อาถรรพ์เลข 7!! iPhone 7 ระเบิด ขณะทิ้งไว้ในรถไฟลุกท่วมเบาะ (ชมคลิป)

อาถรรพ์เลข 7!! iPhone 7 ระเบิด ขณะทิ้งไว้ในรถไฟลุกท่วมเบาะ (ชมคลิป)

iPhone 7 ระเบิด อัพเดทข่าวไอทีกับ 100TIPsIT หลังจากที่เราได้อ่านข่าวเกี่ยวกับ Samsung Note 7 ระเบิด จนที่สุดก็ได้ยกเลิกการขายและทำลิ้งทิ้งในที่สุด ล่าสุดไม่รู้ว่าเพราะอาถรรพ์ของเลข 7 รึเปล่าไม่ทราบ ที่ประเทศออสเตรเลียพบ iPhone 7 ระเบิด ขณะชาร์จในรถ ไฟลุกท่วมเบาะ เป็นบริเวณกวว้าง ซึ่งก่อนหน้าก็พบว่ามี iPhone 7 Plus ระเบิด ระหว่างจัดส่งให้ลูกค้า ไปแล้ว

iPhone 7 ระเบิด ในออสเตรเลีย

จากเว็บไซต์ 7news ได้รายงานว่า iPhone 7 ระเบิด ขณะทิ้งไว้ในรถที่ประเทศออสเตรเลีย โดย Mat Jones เจ้าของ iPhone 7 เครื่องดังกล่าเล่าว่า เขาได้ทิ้งโทรศัพท์ภายใต้เสื้อผ้าในรถของเขาในขณะที่ไปเรียน เมื่อเขากลับมาเขาก็ต้องตกใจที่พบรถของเขาเต็มไปด้วยควันซึ่ง Mat Jones ก็ได้ถ่ายได้บันทึกซากหลอมเหลวของ iPhone 7 ของเขา และกางเกงขายาวที่ถูกเผา

iPhone 7 bursts into flames

ซึ่งรายงานดังกล่าวถึงแอปเปิ้ลเรียบร้อยแล้ว และทางแอปเปิ้ลได้ตระหนักถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะตรวจสอบเหตุการณ์ที่นำไปสู่การจุดระเบิดของโทรศัพท์ การสืบสวนยังจะตรวจสอบหรือไม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีสาเหตุมาจาก iPhone ที่มีข้อบกพร่องหรือไม่

อาถรรพ์เลข 7!! iPhone 7 ระเบิดในรถ ไฟลุกท่วมเบาะ (ชมคลิป)

Exploding iPhone

A surf instructor's iPhone has exploded in his car a week after he bought it. Apple has launched an investigation. MORE – Stories from 7 News http://bit.ly/7NewsStories #7News

โพสต์โดย 7 News Sydney บน 20 ตุลาคม 2016

ที่มา – yahoo

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •