กลัวตกเทรนด์!! iPhone 7 Plus ระเบิด ระหว่างจัดส่งให้ลูกค้า


iPhone 7 Plus ระเบิด อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT หรือนี้จะเป็นอาถรรพ์หมายเลข 7 เมื่อมีผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งโพสต์ภาพของเครื่อง iPhone 7 Plus เรือธงรุ่นล่าสุดของ Apple ในสภาพเครื่องไหม้เกรียมพังยับเยิน โดยที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ว่ามาจากปัญหาอะไร เมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้มียูสเซอร์ที่ชื่อว่า  “kroopthesnoop” โพสต์ภาพของ iPhone 7 Plus สีดำในสภาพที่ไหม้เกรียม พร้อมระบุว่าเป็นเหตุการณ์เครื่องระเบิดในระหว่างการจัดส่งมาถึงมือของเขา

กลัวตกเทรนด์!! iPhone 7 Plus ระเบิด ระหว่างจัดส่งให้ลูกค้า

ขณะที่ทาง Apple ผู้ผลิตและ UPS ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งสินค้าก็ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นในเรื่องนี้ แต่ก็มีรายงานว่าได้ติดต่อกับเจ้าของเครื่องเพื่อตรวจสอบและมอบเครื่องใหม่ทดแทนแล้ว สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวถือว่าซ้ำรอยกับคู่แข่งอย่าง Samsung ที่ประสบปัญหาในทำนองเดียวกันกับตัว Galaxy Note 7 ระเบิด ซึ่งมาพบในภายหลังว่ามาจากปัญหาที่ตัวแบตเตอรี่ ส่งผลให้ต้องระงับการขายไปพักใหญ่่ ก่อนจะค่อยๆทยอยส่งเครื่องล็อตที่แก้ไขแล้วกลับมาสู่ตลาดเมื่อไม่นาน ซึ่งต้องรอดูว่าทาง Apple จะแก้ต่างมุมตรงนี้กันอย่างไร

Apple

 iPhone 7 ระเบิด

มือถือ ระเบิด

iPhone 7 is exploding

ที่มา – bgr, mxphoneAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น