หลุด!! iPhone SE 2020 ตัวใหม่ จอ 4.7 นิ้ว บโผล่นหน้าเว็บ Apple Store

หลุด!! iPhone SE 2020 ตัวใหม่ จอ 4.7 นิ้ว บโผล่นหน้าเว็บ Apple Store

อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT หลังจากมีข่าวมานานว่า Apple จะเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่ ขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว ที่มีรูปทรงคล้าย iPhone 7 และ iPhone 8 และหลายสำนักข่าวเดาชื่อกันไปต่างๆ นาๆ ว่าจะเป็น iPhone 9 หรือ iPhone SE 2 แต่ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูง ว่า iPhone รุ่นใหม่นี้จะใช้ชื่อ iPhone SE เหมือนรุ่นที่วางจำหน่ายในปี 2016

ข้อมูลนี้มาจากหน้าอุปกรณ์เสริม Belkin InvisiGlass Ultra บนเว็บไซต์ Apple เองเอง ที่ระบุว่าเป็นฟิล์มกระจกขนาด 4.7 นิ้ว สำหรับ iPhone SE/8/7 แต่ iPhone SE รุ่นปี 2016 มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วเท่านั้น ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า iPhone SE ที่ระบุนี้ จะเป็นรุ่นใหม่ที่มีขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้วนั่นเอง

iPhone SE 2020

นอกจากนี้ยังตรงกับข่าวของ 9to5Mac ที่รายงานว่า iPhone หน้าจอ 4.7 นิ้ว รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว มีชื่อว่า iPhone SE ที่ใช้เลขปี 2020 เป็นตัวระบุว่าเป็นรุ่นใหม่แทนและยังระบุอีกว่าจะมีสามสี คือ ขาว ดำ และ PRODUCT (Red) แบบความจุ 64GB, 128GB และ 256GB

iPhone SE รุ่นแรก เปิดตัวในเดือนมีนาคม ปี 2016 เป็นการนำสเปกของ iPhone 6S มาใส่ในตัวเครื่องรูปทรงเดียวกับ iPhone 5 ส่วน iPhone SE รุ่นใหม่ ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวเมื่อไร แต่คาดว่าน่าจะเป็นเร็วๆ นี้

ที่มา – 9to5Mac , theverge

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020