WordPress 4.6 ออกแล้ว โค้ดเนม “Pepper” เว็บโหลดเร็วขึ้น ตัวอัพเดตปลั๊กอินรูปแบบใหม่

WordPress 4.6 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT Wordpress ระบบ CMS ยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก วันนี้ Wordpress ออกอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ WordPress 4.6 Pepper โดยโค้ดเนม "Pepper" (เรียกตามชื่อนักดนตรีแจ๊ซ Park Frederick “Pepper” Adams III) ซึ่ง WordPress 4.6 เวอร์ชั่นนี้ปรับปรุงการทำงานหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น...

วิธีลบ Get Windows 10 ออก จากการแจ้งเตือนบน Windows 7 และ 8, 8.1 Pro

วิธีลบ Get Windows 10 อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT หลังจากที่ทางไมโครซอฟท์ได้ประกาศ ให้ผู้ที่ใช้งาน Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 Update ที่ถูกลิขสิทธิ์สามารถอัพเกรดระบบปฎิบัติการเป็น Windows 10 เวอร์ชั่นล่าสุด ได้เป็นวันแรกกับ 190 ประเทศทั่วโลก ไปเมื่อไม่นานมานี้และสำหรับผู้ที่ใช้งาน Windows 7 และ Windows 8.1...

Adobe Animate CC โปรแกรมสร้างอนิเมชั่น ที่มาแทนที่ Adobe Flash Professional ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Adobe Animate CC อัพเดทโปรแกรมใหม่กับ 1000TIPsIT หลังจากที่ Adobe ประกาศยกเลิกและไม่พัฒนาโปรแกรมสร้างอนิเมชั่นในตำนาน Adobe Flash Professional ที่สิ้นสุดลงที่ Adobe Flash Professional CS 6 ล่าสุด วันนี้ Adobe ได้เปิดตัว Animate CC โปรแกรมสร้างอนิเมชั่น สร้างภาพเคลื่อนไหว โปรแกรมที่จะมาแทนที่ Adobe Flash Professional...

วิธีตั้งค่าและ เร่งสปีด Google Chrome ให้ทำงานเร็วขึ้น ด้วยวิธีง่ายๆ

เร่งสปีด Google Chrome อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับใครที่ใช้งานโปรแกรมท่องเว็บอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer เป็นต้น และเชื่อว่าโปรแกรมที่หลายคนนิยมใช้งานคือ Google Chrome และหลายคนต้องเจอกับปัญหา Google Chrome โหลดช้า ซึ่งพยายามแก้แล้วก็ไม่หาย...

โปรแกรมร้องคาราโอเกะ อัพเดทล่าสุด eXtreme Karaoke ตั้งแต่อดีต จนถึงเดือน 12-2015 ตอนรับปีใหม่ 2559

eXtreme Karaoke อัพเดทเรื่องทั่วไปกับ 1000TIPsIT สำหรับตั้งใครที่กำลังมองหาโปรแกรมคาราโอเกะ midi karaoke เอาไว้ร้อง คาราโอเกะ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 เราได้รวบรวม โปรแกรม karaoke และ ไฟล์ midi ตั้งแต่อดีต จนถึงเดือนปัจจุบัน เดือน 12-2015...

WordPress ออกอัพเดท WordPress 4.3 Billie เพิ่ม Customizer ปรับแต่งธีมและหน้าตาของเว็บได้

WordPress 4.3 Billie อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ระบบ CMS ยอดนิยมอย่าง WordPress ออกรุ่นใหม่ WordPress 4.3 โค้ดเนม "Billie" (ตั้งชื่อตามนักดนตรีแจ๊ส Billie Holiday) โดยเวอร์ชั่นปรับปรุงการทำงานหลายจุด และรายละเอียดการอัพเดทมีดังต่อไปนี้ครับ WordPress 4.3 มีอะไรใหม่ หน้าจอ Customizer สำหรับปรับแต่งธีมและหน้าตาของเว็บ...

WeChat for Windows เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ดาวน์โหลดได้ที่นี่

WeChat for Windows อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ในโลกที่การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ เราเข้าใจคุณค่าของการเชื่อมโยงกันอย่างต่อเนื่องเมื่อคุณไม่สามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณได้ นั่นทำให้เรารู้สึกยินดีที่จะประกาศเปิดตัว WeChat for Windows สำหรับการใช้งานบนเครื่องพีซีในระบบ Windows...

อัพเดตด่วน!! WordPress 4.2.2 อุดช่องโหว่ร้ายแรง, ปลั๊กอิน JetPack ก็โดนด้วย

WordPress 4.2.2 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับใครที่เป็นบล็อกเกอร์หรือผู้ใช้งาน Wordpress อยู่ อาจจะต้องอัพเดทกันถี่หน่อยนะครับ เพราะ WordPress ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทางโครงการ WordPress ก็ออกซอฟต์แวร์เวอร์ชัน WordPress 4.2.2 ซึ่งเป็นการอุดรูรั่วระดับ "ร้ายแรง" (critical) สองจุดของเวอร์ชัน 4.2.1...

ดาวน์โหลด PowerISO ฟรี มูลค่า $29.95 แจกฟรีจำกัดเวลา (100% discount)

PowerISO อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ข่าวดีสำหรับใครที่กำลังมองหาซอฟท์แวร์ เปิดอิมเมจไฟล์ iso หรือ ไฟล์ bin ครับ เมื่อ sharewareonsale จัดโปรโมชั่นลดราคาหรือแจกโปรแกรมฟรี ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตซอฟท์แวร์ PowerISO แจกฟรีโปรแกรม PowerISO โปรแกรมเปิดอิมเมจไฟล์ iso หรือ ไฟล์ bin โดยไม่ต้องไรท์แผ่น CD/DVD/Blue ray...