วิธีการตั้งค่า Wirecast เพื่อถ่ายทอดสดบน Facebook Live HD, Youtube Live และอื่นๆ

ตั้งค่า Wirecast อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT ทุกวันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ครับว่าบน Facebook ไม่ว่าจะฟีดซักกี่รอบ ก็เจอเพื่อนๆ Live สดบน Facebook อยู่เรื่อยๆ รวมทั้ง การขายของผ่านโซเชียลทุกวันนี้ ก็ยังต้องใช้ประโยชน์จาก Facebook Live, Youtube Live...

โปรแกรมคาราโอเกะ Extreme Karaoke 2017 ล่าสุด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ต้อนรับปีใหม่ 2560 [One2up]

Extreme Karaoke 2017 อัพเดทซอฟท์แวร์กับ 1000TIPsIT เป็นประทุกๆสิ้นปีจะมีการเฉลิมฉลองศักราชใหม่ เช่นเคยครับสำหรับคอเพลงที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ Extreme Karaoke 2016 อัพเดท 2017 ตัวล่าสุดนี้มีการอัพเดตเพลงเพื่อตอนรับปีใหม่...

WordPress 4.6 ออกแล้ว โค้ดเนม “Pepper” เว็บโหลดเร็วขึ้น ตัวอัพเดตปลั๊กอินรูปแบบใหม่

WordPress 4.6 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT Wordpress ระบบ CMS ยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก วันนี้ Wordpress ออกอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ WordPress 4.6 Pepper โดยโค้ดเนม "Pepper" (เรียกตามชื่อนักดนตรีแจ๊ซ Park Frederick “Pepper” Adams III) ซึ่ง WordPress 4.6...

วิธีลบ Get Windows 10 ออก จากการแจ้งเตือนบน Windows 7 และ 8, 8.1 Pro

วิธีลบ Get Windows 10 อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT หลังจากที่ทางไมโครซอฟท์ได้ประกาศ ให้ผู้ที่ใช้งาน Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 Update ที่ถูกลิขสิทธิ์สามารถอัพเกรดระบบปฎิบัติการเป็น Windows 10 เวอร์ชั่นล่าสุด ได้เป็นวันแรกกับ 190...

Adobe Animate CC โปรแกรมสร้างอนิเมชั่น ที่มาแทนที่ Adobe Flash Professional ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Adobe Animate CC อัพเดทโปรแกรมใหม่กับ 1000TIPsIT หลังจากที่ Adobe ประกาศยกเลิกและไม่พัฒนาโปรแกรมสร้างอนิเมชั่นในตำนาน Adobe Flash Professional ที่สิ้นสุดลงที่ Adobe Flash Professional CS 6 ล่าสุด วันนี้ Adobe ได้เปิดตัว Animate CC โปรแกรมสร้างอนิเมชั่น สร้างภาพเคลื่อนไหว...

วิธีตั้งค่าและ เร่งสปีด Google Chrome ให้ทำงานเร็วขึ้น ด้วยวิธีง่ายๆ

เร่งสปีด Google Chrome อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับใครที่ใช้งานโปรแกรมท่องเว็บอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer เป็นต้น และเชื่อว่าโปรแกรมที่หลายคนนิยมใช้งานคือ Google Chrome และหลายคนต้องเจอกับปัญหา Google Chrome โหลดช้า...

โปรแกรมร้องคาราโอเกะ อัพเดทล่าสุด eXtreme Karaoke ตั้งแต่อดีต จนถึงเดือน 12-2015 ตอนรับปีใหม่ 2559

eXtreme Karaoke อัพเดทเรื่องทั่วไปกับ 1000TIPsIT สำหรับตั้งใครที่กำลังมองหาโปรแกรมคาราโอเกะ midi karaoke เอาไว้ร้อง คาราโอเกะ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 เราได้รวบรวม โปรแกรม karaoke และ ไฟล์ midi ตั้งแต่อดีต จนถึงเดือนปัจจุบัน...

WordPress ออกอัพเดท WordPress 4.3 Billie เพิ่ม Customizer ปรับแต่งธีมและหน้าตาของเว็บได้

WordPress 4.3 Billie อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ระบบ CMS ยอดนิยมอย่าง WordPress ออกรุ่นใหม่ WordPress 4.3 โค้ดเนม "Billie" (ตั้งชื่อตามนักดนตรีแจ๊ส Billie Holiday) โดยเวอร์ชั่นปรับปรุงการทำงานหลายจุด และรายละเอียดการอัพเดทมีดังต่อไปนี้ครับ WordPress 4.3...

WeChat for Windows เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ดาวน์โหลดได้ที่นี่

WeChat for Windows อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ในโลกที่การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ เราเข้าใจคุณค่าของการเชื่อมโยงกันอย่างต่อเนื่องเมื่อคุณไม่สามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณได้ นั่นทำให้เรารู้สึกยินดีที่จะประกาศเปิดตัว WeChat for...