Xiaomi Mi Pad แท็บเล็ต สเปคแรง ราคาโดน จาก Xiaomi รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

Xiaomi Mi Pad แท็บเล็ต สเปคแรง ราคาโดน จาก Xiaomi รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

Xiaomi Mi Pad อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT หากจะพูดถึง สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต จากแบรนด์ที่ฟังก์ชั่นครบและราคาไม่แพงคุ้มค่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรง มักจะจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นความแรงของเครื่อง ที่สำคัญคือราคาถูก เข้าถึงได้ไม่ยาก

Xiaomi Mi Pad แท็บเล็ต สเปคแรง ราคาโดน จาก Xiaomi รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการในไทย

และวันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์นี้นั่นคือ Xiaomi Mi Pad แท็บเล็ต 7.9 นิ้ว ตัวแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ต CPU ตัวแรงเวอร์จาก Nvidia ซึ่งตอนนี้มีขายออนไลน์อย่างเป็นทางการในไทยแล้ว ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชั่นภาษาไทย และใบรับประกัน 1 ปีเต็ม ชูจุดเด่นที่สเปคเร็ว และแรง แต่ราคาเบาๆ คุ้มค่าแน่นอน เพิ่มความมั่นใจด้วยศูนย์บริการรับซ่อมในไทย หมดกังวลเรื่องเครื่องหิ้วที่ไม่ได้คุณภาพ

Xiaomi Mi Pad

สเปคเครื่อง Xiaomi Mi Pad

เด่นชัดที่สุดของ Xiaomi Mi Pad คงหนีไม่พ้นการสร้างปรากฎการณ์เป็นแท็บเล็ตรุ่นแรก ที่ใช้ชิปเซ็ต CPU จาก Nvidia ซึ่งแน่นอนว่าต้องรองรับความเร็วของการใช้งานได้อย่างลื่นไหล ถือว่าเป็นแท็บเลตที่แรงที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เล่นเกมได้เหมือนเครื่องเล่น PC ไม่มีหน่วงแน่นอน ด้านแรมถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานคือ 2GB LPDDR3 หน่วยความจำ 16 GB สามารถเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 128 GB พร้อมแบตเตอรี่คุณภาพเปิดใช้งานในโหมด Standby เครื่อง ได้ยาวนานต่อเนื่อง ถึง 1,300 ชั่วโมงเลยทีเดียว

สเปคเครื่อง

Display Display size        7.9 inches IPS                         1080p IPS high resolution display Resolution          2048×1536, 326 PPI Mutitouch           Yes
Processor Processor            ARM Cortex-A15 Quad-core 2.2-GHz CPU                       NVIDIA Tegra K1 GPU                        NVIDIA Kepler GPU, 192 CUDA cores
Capacity RAM                      2GB LPDDR3 Flash memory   16GB Max                     Supports MicroSD (TF) external storage up to 128GB
Connectivity WLAN             802.11 a/b/g/n/ac, supports 2.4 GHz and 5 GHz bands Bluetooth          Bluetooth 4.0 Wi-Fi Direct        Yes
Camera Rear camera         8MP with back-illuminated (BSI) sensor Front camera       5MP Aperture                f/2.0 Video                        1080p (1920×1080) HD video recording
Battery Capacity                6700mAh Lithium-ion Polymer Battery
Sensor Gyroscope             Yes Light sensor          Yes Gravity sensor       Yes Digital compass      Yes
Multimedia support Audio format          mp3, aac, aac+, eaac+, amr, wb-amr, midi, ogg and more Video format         1080p (1920×1080, 30 frames/sec)MPEG4, h.263, h.264 Picture format       JPEG, PNG, GIF, BMP and more
Package comes with Mi Pad 16GB, adapter, USB 2.0 Cable, warranty card, user guide

ตัวเครื่องและหน้าจอ

Xiaomi Mi Pad มาพร้อมหน้าจอ 7.9 นิ้ว ความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล 324 ppi เสริมความแข็งแรงของหน้าจอด้วย Corning Gorilla Glass 3 ส่วนขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 202.1 x 135.4 x 8.5 มิลลิเมตร ตัวเครื่องสีขาว ฝาหลังผลิตจากวัสดุพลาสติกมันวาว น้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก ปุ่มกดต่างๆ ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

ตัวเครื่องและหน้าจอ

Corning Gorilla

กล้อง

Xiaomi Mi Pad เปลี่ยนข้อจำกัดแท็บเล็ตเดิมๆ ที่ไม่เน้นฟังก์ชั่นถ่ายรูป เพราะ Xiaomi Mi Pad มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ BSI จาก Sony ชุดเลนส์ f/2.0 ช่วยให้การถ่ายภาพในรูปแบบแสงที่แตกต่างทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากจะถ่ายหน้าชัดหลังเบลอก็สามารถทำได้แบบสบายๆ ส่วนกล้องหน้า จัดเต็มที่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ด้านการบันทึกภาพวีดีโอ ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซลในรูปแบบไฟล์ MPEG-4

กล้อง

ระบบพลังงาน

นับเป็นสุดยอดระบบประหยัดพลังงาน พบกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ประทับใจต่อเนื่องกับทุกช่วงเวลา ด้วยแบตเตอรี่คุณสมบัติพิเศษ นวัตกรรมใหม่สำหรับ Xiaomi Mi Pad โดยเฉพาะ จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็น การชมวิดีโอต่อเนื่องถึง 11 ชั่วโมง ฟังเพลงยาวนาน 86 ชั่วโมง หรือเปิดเครื่อง Standby ได้ 1,300 ชั่วโมง หรือเท่ากับ 50 วันด้วยกัน

ระบบพลังงาน

Software

อันดับแรกที่ต้องพูดถึง คือเมื่อมีตัวแทนจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าเราก็จะได้เห็น  Xiaomi Mi Pad รองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบนั่นเอง และแน่นอนผลิตภัณฑ์ในเครือ Xiaomi จะขึ้นชื่อเรื่องของความลื่นไหล ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึง แรม ที่ใส่มาให้ถึง 2 GB เทียบเท่าสมาร์ทโฟนตัวท็อปๆ ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป อย่างเล่นเน็ต ทำงานเอกสาร เล่นเกมได้อย่างจุใจด้วยความเร็วและกราฟิกคุณภาพ หรือจะเป็นแอพลิเคชั่นที่เน้นการประมวลผลหรือการเรนเดอร์สูงๆ (ที่เรามักจะทำในเครื่อง PC) ด้วยสเปคของ Xiaomi Mi Pad ทำให้สามารถทำทุกอย่างได้ในแท็บเล็ตทั้งหมด

Software

Software

การรับประกัน

ที่ผ่านมาสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ ส่วนใหญ่ใช้บริการฝากหิ้ว การจะเคลมเครื่องหรือส่งซ่อมคงเป็นเรื่องที่ลำบากน่าดู แต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะตอนนี้มีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Xiaomi ในไทยอย่างเป็นทางการ คือ บริษัท อีซี่ คอมเมิร์ช (ไทยแลนด์) (EZ Commerce (Thailand) Co.,Ltd.) เปิดตัวแรงด้วยการรับประกันเครื่อง Xiaomi Mi Pad ตลอด 1 ปีเต็ม พร้อม Shop สำหรับรับปรึกษาปัญหา ทดลองใช้งานและส่งซ่อมบนสถานีรถไฟฟ้ากลางเมืองที่จะทยอยเปิดขึ้นเรื่อยๆ  หมดปัญหา ไร้กังวลเรื่องเครื่อง หิ้วไม่มีประกันไปได้เลย

การรับประกัน

สนใจเป็นเจ้าของ Xiaomi Mi Pad สุดยอดแท็บเล็ตที่คุ้มค่าที่สุด สามารถคลิกซื้อหรือศึกษารายละเอียดได้ที่ www.mipad.in.th ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น Pre-Sale จำนวนจำกัด 100 เครื่องแรกในราคาพิเศษ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!!!

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

Fujifilm เปิดตัวกล้อง Fuji X-A5 รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K พร้อมระบบออโต้โฟกัสใหม่

Fuji X-A5 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT Fujifilm เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ Fuji X-A5 กล้อง mirrorless รุ่นราคาประหยัด...

admin

01/02/2018

Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ต สุดล้ำตอบทุกโจทย์การทำงานและความบันเทิง พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy Tab S3 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ซัมซุง แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นใหม่ “ซัมซุง กาแลคซี่...

admin

26/05/2017