[PR] WeChat มอบความเฮงฉลองตรุษจีน ดาวน์โหลดฟรี! สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กอวยพรสุดน่ารัก

WeChat อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT WeChat โซเชียลแอปพลิเคชันยอดนิยม เปิดให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กใหม่ชุด “ตรุษจีน” ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ที่มาพร้อมคำอวยพรเก๋ไก๋ และคาแรกเตอร์น่ารักๆ มีให้เลือกถึง 8 เเบบ ให้คุณอวยพรญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวหรือส่งให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างอินเทรนด์

ฉลองตรุษจีน ดาวน์โหลดฟรี! สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กอวยพรสุดน่ารัก

มาอวยพรกันให้เฮงๆ รวยๆ ไปตลอดปีเเพะกับสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กชุด “ตรุษจีน” ใหม่ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ที่รูปด้านล่างนี้ด้วย WeChat QR Code WeChat

วิธีการสแกน QR Code

  1. ไปที่ “แชท” คลิกเมนูเครื่องหมาย “+” ทางด้านมุมขวามือบน
  2. เลือก “สแกน QR โค้ด” แล้วทำการสแกนที่รูป

เพิ่มดีกรีความสุขกับ 6 ซองอั่งเปาจาก WeChat ช่วยเพิ่มสีสันให้การเฉลิมฉลองของคุณได้อย่างเต็มที่

  1. ส่งคำอวยพรตรุษจีนด้วยคลิปวิดีโอไปกับฟีเจอร์ Sight เช่นถ่ายคลิปการแสดงเชิดสิงโตความยาว 6 วินาที ส่งเเทนคำอวยพรที่ให้กับเพื่อนๆ เพื่อสร้างความต่างเเละเพิ่มสีสันมากยิ่งขึ้น ทำได้ทั้งเเชร์ผ่านหน้าแชทหรือหน้า Moments ได้ทันที
  2. อวยพรและขออั่งเปาจากญาติๆ ที่อยู่ต่างแดนได้อย่างใกล้ชิดด้วยฟีเจอร์ Video Call ให้คุณส่งคำอวยพรผ่านวิดีโอในแบบเรียลไทม์ด้วยระบบที่มีความเสถียร ไม่ว่าจะอยู่ไกลกันเเค่ไหนก็สามารถขออั่งเปาเข้ากระเป๋าได้ง่ายเเถมเห็นหน้ากันอีกด้วย
  3. อาหารมื้อเฮง ต้องโพสต์รูปยั่วน้ำลายเพื่อนๆหน่อยด้วยฟีเจอร์ Moments
  4. พักผ่อนอยู่บ้านแบบไม่เหงา เกมส์บน WeChat ช่วยคุณได้เชื่อว่าวันที่สามของเทศกาลตรุษจีนเป็นวันที่เทพเจ้าโกรธ และผู้คนมักไม่ออกไปไหนกันหากรู้สึกเบื่อเพียงหยิบมือถือขึ้นมาทำลายสถิติแข่งกับเพื่อนๆ ไปกับ Thunder Raidเกมยานยิงสุดเร้าใจกันดีกว่า
  5. ใช้สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กส่งคำอวยพรซึ่งกัน ในวันถือกำเนิดของมนุษย์(วันที่เจ็ดของเทศกาลตรุษจีน ถือเป็นวันเกิดของมนุษย์)
  6. ทำบุญรับตรุษจีน คนเยอะไม่ต้องกลัวหลงกับครอบครัวเพียงคุณแบ่งปันตำแหน่งที่อยู่ในปัจจุบันให้กับคนในครอบครัวขณะเดินทางไปทำบุญที่วัดด้วย Real-time Location sharing กรณีพลัดหลงหรือตาลายกับผู้คนที่มากมายก็หมดกังวล เพราะเราสามารถค้นหาพวกเขาได้ง่ายๆ จากการแชร์ข้อมูลสถานที่จาก GPS ในแบบเรียลไทม์

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์ พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น