หมากฮอส ขั้นเทพ เกมหมากฮอสที่เหนือกว่าด้วยปัญญาประดิษฐ์ [PR]

หมากฮอส ขั้นเทพ อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT เกมหมากฮอสนั้นเป็นที่นิยมเล่นกัน อยู่แล้ว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในอดีตมีเว็บ Thaibg.com คนเข้ามาเล่นวันละเป็นพันมีไอดี สมาชิกมากมาย แสดงให้เห็นความนิยม เล่นเกมหมากฮอสของคนไทยทีมีมาอย่างยาวนาน ต่อเนื่อง มาจนถึงในยุคสมาร์ทโฟน เกมหมากฮอส เดิมทีมีอยู่ในท้องตลาด มียอดดาวน์โหลดที่สูงมาก นอกจากนี้คำว่า หมากฮอส เป็นคีย์เวิร์ดที่มีการค้นหา ลำดับต้นๆ ยิ่งตอกย้าความต้องการของ ตลาด ที่ผู้บริโภคอยากเล่นเกมประเภทนี้

[PR] หมากฮอส ขั้นเทพ เกมหมากฮอสที่เหนือกว่าด้วยปัญญาประดิษฐ์

สำหรับเกมหมากฮอส ขั้นเทพทางเกมอินดี้เชื่อว่าด้วยประสบการณ์การทำเกมออนไลน์และเกมมือถือมากกว่า 14 ปี ทาให้เรา มองเห็นโอกาสที่จะะพัฒนาเกมหมากฮอสให้มีคุณภาพเหนือกว่าเกมเดิมๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาดได้ ไม่ยาก ในทุกๆด้าน เช่นการออกแบบลายบนกระดานหมากที่มีความประณีตรวมถึงเสียงประกอบที่มีรายละเอียดสูงตอบสนองทุกจังหวะของการเล่นเกมรวมถึงระดับความยากของระบบปัญญาประดิษฐ์ในเกม ที่เหล่าเซียนหมากฮอสถึงกับออกปากชมว่าเหนือกว่าหลายๆ เกมในท้องตลาด

กติกามาตรฐาน

ในส่วนของเกมหมากฮอส ขั้นเทพ จะใช้กติกามาตรฐานการแข่งขันจริงทุกอย่าง อาทิ ผลัดก้น เดินหมากคนละตา, เมื่อตา หมากกินต้องกิน ห้ามเดินหมากอื่น, เดินหมา แล้วถือว่าจบตา, ถ้าในกรณีที่ทั้ง 2 ฝ่าย เหลือหมากฝั่งละ 2 ตัว จะนับตาเดิน 25 ตา เมื่อครบตาเดินแล้วยังไม่สามารถหาผู้แพ้ผู้ชนะได้จะถือว่าเกมนั้นเสมอกัน และสิ่งที่ เพิ่มเข้ามาก็คือความสะดวกสบายใน การเล่นและในส่วนของสีสันของตัวเกม ซึ่งถ้าดูจากลวดลายบนกระดานบอกเน้นความคลาสสิกให้มากที่สุด

เกมหมากฮอส ขั้นเทพ เกมกระดานไทย

โหมดการเล่น

หมากฮอส ขั้นเทพ ในเวอร์ชัน 1.2.3 นี้จะเปิดให้เล่น 2 ระบบด้วยกันคือ เล่นคนเดียว คือการเล่นกับ AI หรือหลายคนชอบเรียกกันว่า Bot นั่นเอง ซึ่งจะสามารถปรับระดับความสามารถของ AI ได้ 5 ระดับ คือ ง่าย, ทั่วไป, เก่ง, ยาก และเซียนระดับสุดโหดที่เหล่าเซียนหมากฮอสทั้งหลายยังต้องเอ่ยปาก อีกทั้งยังสามารถเลือกหมากได้ว่าจะเป็นฝั่ง ฝาจีบคว่ำ หรือฝาจีบหงาย และ การเล่นสองคนของเกมหมากฮอสขั้นเทพ นั้นไม่ใช่เล่นคนละเครื่อง แต่คนเล่นจะต้องเล่นหน้าจอเดียว ประหนึ่งว่ามือถือที่เล่นนั้นคือกระดานหมากฮอสนั่นเอง

ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใส่ใจในทุกรายละเอียด

ใส่ใจในทุกรายละเอียด

หน้าตาของเกมทำออกมาประณีต ได้อารมณ์บรรยากาศของหมากฮอสจริงๆ และปุ่มทำออกมาใหญ่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ส่วนของการตั้งค่านั้นถ้าดูโดยรวมแล้วก็ดูจะเหมือนการตั้งค่าปกติทั่วไป แต่ที่เพิ่มเข้ามานั้นคือการตั้งค่าในส่วนของตัวเลขของฝาฮอสแต่ละฝา และ ระบบสั่น ที่จะคอยสั่นเตือนเวลาถึงตาของตัวเองนั่นเอง และเพิ่มอรรถรสด้วยเสียงดนตรีบรรเลงในการเล่นไม่ว่าจะเป็นเสียงตั้งแต่เริ่มเกมเสียงการเดินหมากที่ได้อารมณ์ของการเล่นบนกระดานจริงสุดๆ เรียกได้ว่าได้ทั้งความสนุกและความเพลิดเพลินในการเล่นและยังพัฒนาสมองไปในตัว ซึ่งตอนนี้ตัวเกมหมากฮอส ขั้นเทพ ได้เริ่มเปิดให้เพื่อนๆ เข้าไปรำลึกความสนุกช่วงวัยเยาว์แล้ว สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจในตัวเกมสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS / Android หรือเล่นผ่าน Web Browser

appstore playstore

เว็บไซต์ : https://www.gameindy.com/หมากฮอส แฟนเพจ : https://www.facebook.com/ThaiCheckersLeague ที่มา – อีเมล์ประชาสัมพันธ์