วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7

iMessage อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT เมื่อเร็ว ๆ นี้ Apple ได้รับการยอมรับว่า ผู้ใช้สมาร์ทโฟน iPhone เปลี่ยนไปใช้สมาร์ทโฟน Android หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ จะข้อผิดพลาดหรือ บั๊ก ที่ส่งข้อความเป็นกรอบสีฟ้าๆ แทนที่จะเป็นข้อความ และจนมีข่าวล่าสุดว่า Apple เตรียมออกอัพเดท iOS 7.1.2 ในเร็วๆ นี้ แต่กว่า Apple จะออกอัพเดทคงไม่ทันกินกันพอดี วันนีเรามีทิปไอทีมานำเสนอ คือ วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7 ถ้าหากเรากำลังจะเปลี่ยนจาก iOS ไปยังเครื่องอื่น คุณจะต้องการที่จะเริ่มต้นการดำเนินการที่จุดมากที่สุด และไม่รอ Apple ออกอัพเดท iOS 7.1.2 เพราะเซิร์ฟเวอร์ของ Apple อาจใช้เวลาถึง 45 วัน กว่าจะส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ย่างเต็มที่ วิธีการแก้ไขปัญหาการจัดส่ง iMessage บน iOS 7

วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7

1. ให้ไปที่ “การตั้งค่า (Setting)” บน iPhone, iPad, Pod Touch

2. จากนั้นให้ไปที่ “ข้อความ (Messages)”

วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7  1. ให้ไปที่ "การตั้งค่า (Setting)" บน iPhone, iPad, Pod Touc วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7  1. ให้ไปที่ "การตั้งค่า (Setting)" บน iPhone, iPad, Pod Touc

3. ต่อจากนั้นให้แตะที่ iMessage จากสีเขียวให้เป็นสีขาวเพื่อ ปิด

วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7  1. ให้ไปที่ "การตั้งค่า (Setting)" บน iPhone, iPad, Pod Touc วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7  1. ให้ไปที่ "การตั้งค่า (Setting)" บน iPhone, iPad, Pod Touc

เพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้วครับสำหรับ วิธีการปิดการใช้งาน iMessage บน iOS 7 ก่อนที่จะเปลี่ยนเครื่องหรือจะขายเครื่อง iPhone ตรวจสอบเครื่องให้เรียบร้อย และฟอร์แมตเครื่องก่อนเปลี่ยนเครื่องหรือขาย ทุกครั้งนะครับ :) ที่มา – Redmondpie