เอซุส จับตลาดคนรักการถ่ายภาพ นำเลเซอร์โฟกัส ยกระดับการถ่ายภาพด้วย สมาร์ทโฟน ให้เหนือชั้นกว่าที่เคย

เอซุส จับตลาดคนรักการถ่ายภาพ นำเลเซอร์โฟกัส ยกระดับการถ่ายภาพด้วย สมาร์ทโฟน ให้เหนือชั้นกว่าที่เคย

เอซุส อัพเดทข่าวประชาสัมพันธ์กับ 1000TIPsIT บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเอซุส เซนโฟน 2 เลเซอร์ (ASUS ZenFone 2 Laser) สมาร์ทโฟน ที่ได้รับการพัฒนาซอฟต์แวร์กล้องถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนในตระกูล ZenFone 2 ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์โฟกัสที่กล้องหลัง ทำให้จับโฟกัสภาพได้รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 0.03 วินาที และมีแฟลชแบบ Real Tone 2 สี ทำให้ภาพที่ถ่ายสวยงามเป็นธรรมชาติไม่สว่างเกินจริง

เซนโฟน 2 เลเซอร์

นอกจากนี้ยังมีโหมดการถ่ายภาพกว่า 18 โหมด ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ อาทิ โหมด Low Light สำหรับถ่ายภาพในที่มีแสงน้อย โหมด Super Resolution ที่ช่วยให้สามารถเก็บภาพได้ความละเอียดสูงสุดถึง 52 ล้านพิกเซล รวมถึงโหมด Manual ที่เปิดให้ผู้ใช้งานปรับตั้งค่าก่อนถ่ายภาพด้วยตนเอง  แถมด้วยฟังก์ชั่นเก๋ๆ กับการเคาะหน้าจอ 2 ครั้ง เพื่อเปิดเครื่องทำให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ASUS ZenFone 2 Laser

เอซุส เซนโฟน 2 เลเซอร์ (ASUS ZenFone 2 Laser)  มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Lollipop ดีไซน์เรียบหรูสไตล์ Zen ขนาดจอ 5.5 นิ้ว แรม 2 GB รองรับการใช้งาน 4G LTE ทั้ง 2 ซิม เหนือชั้นด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจกหน้าจอ Gorilla Glass 4 ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการกระแทก ทั้งแข็งแกร่งและสวยงามในเวลาเดียวกัน ด้วยราคาเพียง 6,990 บาท เท่านั้น

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

Fujifilm เปิดตัวกล้อง Fuji X-A5 รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K พร้อมระบบออโต้โฟกัสใหม่

Fuji X-A5 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT Fujifilm เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ Fuji X-A5 กล้อง mirrorless รุ่นราคาประหยัด...

admin

01/02/2018

Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ต สุดล้ำตอบทุกโจทย์การทำงานและความบันเทิง พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy Tab S3 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ซัมซุง แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นใหม่ “ซัมซุง กาแลคซี่...

admin

26/05/2017