มหากาพย์สงครามมหาวีรบุรุษ Age of Warriors เกมมือถือ Action RPG น้องใหม่ เปิดดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

มหากาพย์สงครามมหาวีรบุรุษ Age of Warriors เกมมือถือ Action RPG น้องใหม่ เปิดดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

เกมมือถือ อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT ได้เวลาเปิดฉากสงครามความมันส์ผ่านจอมือถือ เมื่อบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ i3play ส่งเกมมือถือน้องใหม่ “Age of Warriors” มหาบุรุษแห่งอีแลนตร้า จากทีมผู้พัฒนาชาวเวียดนาม ออกปลุกพลังนักรบของเกมเมอร์ชาวไทย

มหากาพย์สงครามมหาวีรบุรุษ Age of Warriors เกมมือถือ Action RPG น้องใหม่ เปิดดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

ด้วยสไตล์แปลกใหม่ของการเล่น Epic 3D Action RPG ผสมผสานการวางแผนการรบด้วยกราฟิกอลังการสไตล์นักรบตะวันตก ด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของเหล่าอัศวินที่ต้องปกป้องอาณาจักรจากการรุกรานของเหล่าปีศาจ พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการทั้งในระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้

Epic 3D Action RPG

Age of Warriors เรื่องราวของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ในตำนาน “อีแลนตร้า” ที่กำลังถูกรุกรานจากเหล่ากองทัพปีศาจชั่วร้าย พลังงานความชั่วร้ายของเหล่าปีศาจกัดกินดินแดนแห่งนี้จนกลายเป็นเมืองแห่งน้ำแข็ง อุณหภูมิหนาวเหน็บ เหล่าประชากรในเมืองทุกเผ่าพันธุ์ ทั้งมนุษย์ เอลฟ์และมนุษย์หมี จึงต้องรวมตัวกันต่อสู้ โดยมีเหล่าฮีโร่เป็นมหาบุรุษในการนำทัพ เรื่องราวการต่อสู้สุดมันส์ ในสงครามกลางดินแดนน้ำแข็ง จะเป็นอย่างไร แล้วนักรบคนไหนจะกลายเป็น “มหาบุรษแห่งอีแลนตร้า” เรื่องราวทั้งหมดนี้จะอยู่ในเกม Age of Warriors

Age of Warriors

Age of Warriors

Age of Warriors เกมมือถือ ที่เน้นความสมจริงของการต่อสู้แบบ Real-Time ด้วยกราฟิก 3D อลังการทุกสกิลการรบ ทุกฉาก ทุกมุมกล้อง ปลดล็อกการเชื่อมต่อให้สามารถต่อสู้ได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัด อีกทั้งความมันส์ของสงคราม Guild War การปรับแต่งกองทัพนักรบที่มีหลากหลายฟังก์ชั่น ฮีโร่ตัวละครในเกม จะมีทั้งหมด 3 อาชีพ 6 ตัวละคร คือ Warrior (นักดาบ) อาชีพที่เน้นการโจมตีระยะประชิด Archer (นักธนู) อาชีพโจมตีระยะไกล และ Mage (นักเวทย์) อาชีพที่โจมตีระยะไกลด้วยพลังเวทย์ ในแต่ละอาชีพจะถูกแยกฮีโร่ออกเป็นอีก 2 สายที่มี สกิลแตกต่างกันเพิ่มเติม

Real-Time ด้วยกราฟิก 3D

ระบบการต่อสู้ ของ Age of Warriors จะเน้นไปที่กลยุทธ์ในการวางแผนจัดทัพเป็นหลัก สามารถจัดวางตำแหน่งของฮีโร่ ที่ใช้ได้สูงสุด 5 ตัว ได้อย่างเป็นอิสระไม่มีบล็อกกำหนด จะวางตรงไหนก็ได้ รวมไปถึงมีเส้นลูกศรลากโยงตำแหน่งการปล่อยสกิลต่อสู้ไปยังศัตรูอีกด้วย โหมดการสู้หลักๆ จะมี 2 โหมดคือ PVE เดินทางผจญภัยสำรวจต่อสู้กับปีศาจตามด่าน ส่วนอีกโหมดคือ PVP ต่อสู้กับเพื่อนๆ ในเกมมีทั้งแบบไปสู้กันในลานประลอง หรือฟังก์ชั่น PVP กับนักรบที่เจอกันระหว่างทางในการสำรวจแผนที่

ฟังก์ชั่น PVP

PVE เดินทางผจญภัยสำรวจต่อสู้กับปีศาจตามด่าน

ฮีโร่ในเกมนี้เน้นการเพิ่มความสามารถเป็นหลัก ที่สามารถเพิ่มองค์ประกอบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งการตีบวกอุปกรณ์ เลื่อนขั้นอุปกรณ์ หลอมอุปกรณ์ และปลุกเอฟเฟคพิเศษที่จะมีแฝงอยู่ในอุปกรณ์ รวมไปถึงเรายังสามารถเพิ่มระดับความสามารถให้กับฮีโร่ด้วยการติดตั้งลูกแก้วพิเศษที่หลอมรวมพลังธาตุเอาไว้ ลูกแก้วพิเศษนี้ยังสามารถเพิ่มระดับเลเวลให้สูงขึ้นได้อีกด้วย บอกแล้วว่าออฟชั่นการเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครแต่ละตัวนั้นมาแบบจัดเต็ม

ฮีโร่ในเกมนี้

ลูกแก้วพิเศษ

อีกระบบที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้ คือ Guild War ที่ผู้เล่นสามารถก่อตั้งหรือเข้าร่วมกิลด์ได้อย่างอิสระ ระบบสงครามกิลด์จะเป็นรูปแบบการถล่มปราสาทของกิลด์อื่น เมื่อถล่มกิลด์อื่นได้ ก็จะได้รับค่าผลงานสำหรับการอัพเกรดกิลด์ มี Ranking ไว้สำหรับการจัดลำดับกิลด์ จะมีร้านค้าเฉพาะ ระบบการช่วยกันกำจัดบอสพิเศษเฉพาะกิลด์ รวมไปถึงสิทธิพิเศษที่จะได้รับสกิลเฉพาะสำหรับสมาชิกกิลด์เท่านั้น งานนี้ไม่มีกิลด์ก็อดนะ

Guild War

มี Ranking ไว้สำหรับการจัดลำดับกิลด์

ระบบภายในเกมออกแบบมาอย่างเข้าใจผู้เล่นชาวเอเชียอย่างบ้านเรามาก เพราะมาจากผู้พัฒนาบ้านใกล้เรือนเคียงเรา คือ ประเทศเวียดนามนั่นเอง จึงออกแบบเพื่อให้ระบบเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน กราฟิกการต่อสู้อลังการ มีกลิ่นอายแบบยุโรป ให้เราได้อินไปกับเรื่องราวการตามหามหาวีรบุรุษจากสงครามในดินแดนน้ำแข็ง ร่วมก้าวเข้าสู่มหากาพย์ความมันส์ในเกมมือถือสุดมันส์ Age of Warriors ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

ดาวน์โหลด เกมมือถือ Age of Warriors

ดาวน์โหลด เกมมือถือ Age of Warriors

App Store Google Play Store

ดาวน์โหลดได้โดยแตะที่ภาพ App Store และ Google Play 

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

Fujifilm เปิดตัวกล้อง Fuji X-A5 รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K พร้อมระบบออโต้โฟกัสใหม่

Fuji X-A5 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT Fujifilm เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ Fuji X-A5 กล้อง mirrorless รุ่นราคาประหยัด...

admin

01/02/2018

Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ต สุดล้ำตอบทุกโจทย์การทำงานและความบันเทิง พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy Tab S3 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ซัมซุง แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นใหม่ “ซัมซุง กาแลคซี่...

admin

26/05/2017

หัวเว่ยเปิดตัว Huawei P10 และ P10 Plus ในไทยอย่างเป็นทางการ เปิดพรีออเดอร์ 17 – 26 มีนาคมนี้

Huawei P10 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)...

admin

17/03/2017