ดู LINE TV เว็บ บนคอมพิวเตอร์ ได้แล้ววันนี้

LINE TV อัพเดทข่าวไลน์กับ 1000TIPsIT LINE เปิดตัวแอพ LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาให้ชาวไทยได้ใช้ฟรีไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดวันนี้สามารถดู LINE TV ผ่านหน้าเว็บ บนคอมพิวเตอร์ได้แล้วครับ LINE TV เวอร์ชันเว็บไซต์สำหรับใช้งานบนเครื่องพีซี ราวกับว่ากำลังดู Youtube ยังไงอย่างนั้น

LINE TV อัพเดทข่าวไลน์กับ 1000TIPsIT LINE เปิดตัวแอพ LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาให้ชาวไทยได้ใช้ฟรีไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดวันนี้สามารถดู LINE TV ผ่านหน้าเว็บ บนคอมพิวเตอร์

อีกทั้งยังรวมมือกับ GTH ถ่ายทำซีรีส์เอ็กซ์คลูซีฟชื่อว่า “STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ” ที่นำแสดงโดยซันนี่ เพื่อนสนิท และเก้า ฮอร์โมนมาจับคู่กันเป็นครั้งแรก โดยจะเริ่มฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลาสองทุ่มตรง และจะออกตอนใหม่ทุกๆ วันเสาร์ และจับมือผู้ผลิตคอนเทนต์ในประเทศไทยหลายรายทั้ง GMM, WorkPoint, วิทิตา, ไทยรัฐทีวี, ทรูวิชันส์ และทรูมิวสิค

ดู LINE TV ผ่านหน้าเว็บ

รวมถึงบรรดาช่องน้องใหม่ไฟแรงอย่าง เฟดเฟ่, เสือร้องไห้, แพรี่พาย และอื่นๆ มาทำคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟให้อีกด้วย และยังมีบรรดาเอ็มวี และเบื้องหลังจากศิลปินเกาหลีอีกจำนวนมาก สำหรับใครที่สนใจอยากรับชม LINE TV ผ่านเว็บบราวเซอร์สามารถเข้าไปได้ที่ http://tv.line.me/ หรือจะดูผ่าน แอพมือถือ ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store และ Play Store ที่มา – blognone