ลูกค้าโว้ย Truemove H แจ้งยอดชำระเงินเกินจริง โปร 499 แต่บิลออกมา 1,766

ลูกค้าโว้ย Truemove H แจ้งยอดชำระเงินเกินจริง โปร 499 แต่บิลออกมา 1,766

Truemove H อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ผู้ใช้งาน Facebook คุณชายฉัตร ฉัตรพัฒน์ ได้โพส Facebook ส่วนตัวเกี่ยวกับ Truemove H แจ้งยอดชำระเงินเกินจริง โปร 499 แต่บิลออกมา 1,766 บาทเลยทีเดียว โดยขณะนี้มีผู้คนกด Like กว่า 45,000 คนและมีการแชร์ต่อ 21,478 ครั้ง เลยทีเดียว

True Move H แจ้งยอดชำระเงินเกินจริง

โดยเนื้อหาของโพสระบุว่า “นี่คือวิธีการหากินของทรูใช่หรือไม่ ? เบอร์นี้ผมซื้อให้แม่ ใช้โปร 499 ลด 200 บาทเป็นเวลา 1 ปี เหลือ 299 เดือนนี้แม่โทรเกิน 33 นาที แม่บอกว่าเน็ตแม่ไม่วิ่ง (แม่ชอบดูยูทูป) ผมก็ซื้อเน็ตให้อีก 2 ครั้งคือ 99 หนึ่งครั้ง และ 300 อีกหนึ่งครั้ง แต่พอสิ้นเดือนยอดแจ้งมา 1766 บาท ผมโทรเช็คกับศูนย์ทรู เขาบอกในรายละเอียดต่างๆ จนมาถึง ซื้อเน็ต 300 ถึง 3 รอบด้วยกัน ผมถามว่า 3 รอบที่ซื้อคือวันไหนบ้าง พนักงานแจ้งได้แค่รอบเดียวคือรอบวันที่ 4 พ.ย. พอผมถามอีก 2 รอบคือวันไหน กลับตอบไม่ได้ และขอเวลาตรวจสอบ 7 วัน มันคืออะไร? ถ้าผมไม่เช็ค หรือใครก็ตามที่พอยอดแจ้งมาแล้วไปจ่ายเงิน มันก็จะถือว่าจบกันงั้นหรือ เป็นแบบนี้หลายๆ เบอร์เดือนนึงได้กี่บาท จะทำอะไรอย่าใช้วิธีทุเรศแบบนี้ มันไม่สง่างาม แบบนี้เขาเรียกโกง!!! นะครับ #true #truemove #truemoveH” และล่าสุดมีความคืบหน้าจากคุณชายฉัตร ฉัตรพัฒน์ระบุว่า “ความคืบหน้าการตรวจสอบการคิดค่าบริการเกินความเป็นจริงของทรู เมื่อสักครู่พนักงานทรูโทรมาแจ้งว่าได้ตรวจสอบแล้วจากคำยืนยันของผมว่าซื้อแพคเก็ตไปแค่ 99 บาท หนึ่งครั้ง และ300 บาท หนึ่งครั้ง โดยอีก 3 ครั้งที่เหลือ ซึ่งเป็นเงินเก้าร้อยกว่าบาท (รวมภาษีแล้ว) ไม่ได้ซื้อ จึงปรับลดวงเงินที่ต้องชำระลง #ตามภาพที่แนบมา ผมจึงถามว่าถ้าเกิดผมไม่ตรวจสอบแล้วจ่ายเงินไปเลย แสดงว่าทรูจะได้รับเงินส่วนนี้ หากรวมกับรายอื่นๆ (อาจจะมีที่เป็นกรณีเดียวกัน) ทางทรูจะได้เงินไปเยอะมาก พนักงานตอบว่า ทางทรูได้นำเคสของผมเป็นกรณีตัวอย่าง และส่งเรื่องให้กับทางผู้บริหารทราบ และจะตรวจสอบในกรณีอื่นๆ อีกครั้ง ผมจึงขออนุญาตเขาว่าผมจะขอตามเรื่องนี้ไปอีก เพราะผมไม่มั่นใจว่าพอจบตรงนี้แล้วคุณจะดำเนินการจริงหรือไม่ พนักงานจึงตอบว่า ถ้าเกิดมีความคืบหน้าจะเรียนแจ้งให้ผมทราบอีกครั้ง

truemove

เอาจริงๆ นะครับ ผมยังไม่เชื่อ ขอให้ทุกคนช่วยกันติดตามหรือทวงถามนะครับ เพื่อสิทธิ์ของพวกเรา เราใช้งานอย่างซื่อสัตย์ ส่วนเขาทำได้แค่ขออภัยและปรับให้ถูกต้อง แค่นั้น ผู้ให้บริการได้กำไรอยู่แล้ว อย่าซ้ำเติมผู้บริโภคอีกเลยนะครับ ฝากถึงค่ายอื่นๆ ด้วย #การอัฟเดทนี้ทางทรูได้ขอให้ผมช่วยมาชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่าเขาดำเนินการอะไรให้ผมบ้าง #True #Truemove #TruemoveH” ที่มา – คุณชายฉัตร ฉัตรพัฒน์

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020