เตือนภัย!! ที่ชาร์จ iPhone ระเบิด ปล่อยมือมา 2 วิ ระเบิดสนั่นออฟฟิต

ที่ชาร์จ iPhone ระเบิด อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับ ที่ชาร์จ iPhone อีกแล้วครับ เมื่อเจ้าของกระทูเว็บพันทิป โพสภาพ ที่ชาร์จ iPhone ปลอมระเบิด ดังสั่นออฟฟิต หลังจากปล่อยมือออกมาจากปลั๊ก แค่ 2 วินาที โดยเจ้าตัวได้โพสว่า ไม่รู้ของแท้หรือปลอม เสียบ ที่ชาร์จ iPhone ปล่อยมือมา 2 วิ ระเบิดสนั่นออฟฟิต ที่ชาร์จเห็นเล็กๆ แบบนี้เวลาระเบิดทีแรงมากระวังด้วยนะหากคามือให้รู้เลยว่ามือแหลกได้ เตือนภัย!! ที่ชาร์จ iPhone ระเบิด ปล่อยมือมา 2 วิ ระเบิดสนั่นออฟฟิต ที่ชาร์จ ไอโฟน ระเบิด ที่ชาร์จ มือถือ ระเบิด

**** ยืมมา krup  เลยไม่กล้าฟันธง ว่าแท้หรือปลอม กลัวเดี๋ยวทำชื่อเสียงเขาเสียหาย ที่โพสเพราะอยากให้เพื่อนๆระวังว่า เห็นเล็กๆแบบนี้อย่าประมาท เพราะเวลาระเบิดแรงมากๆ ขอบคุณมาก krup ทุกคน ช่วงนี้ผมไม่กล้าเอามือเสียบที่ชาร์ทอันไหนแล้วทั้งนั้นตลอดชีวิตนี้ เอาปลั๊กพ่วงมาเสียบที่ชาร์ท แล้วค่อยไปเสียบสายปลั๊กพ่วงที่กำแพงอีกที มันหลอนมาก krup คุณ คิดดู ระเบิดตูมต่อหน้า เศษพลาสติกกระเด็นกระจายออกมา ไอร้อนๆมาโดนมือ ไฟแลบ จากออฟฟิสเงียบๆอยู่ๆตูมดังสนั่น ผมไม่ได้ส่งเสียงอะไรเพราะกำลังช็อค ตกใจเหมือนตอนดูหนัง interstella ที่ ดร.แมนส์เปิดประตูแล้วยานระเบิด ช่วงนี้จะหยิบจะเสียบอะไรระแวงมาก หลอนมาก เป็นภาพติดตา ตอนที่ระเบิดตูมผม คิดอย่างเดียวว่ามือยังอยู่ไหม เพราะมันงงๆ มึนๆ ไม่รู้สึกอะไรแล้ว กลิ่นควันเหม็นไหม้ติดมือติดจมูก ดังสนั่นเหมือนพลุ ที่ดังบึ้ม บึ้ม วันปีใหม่  ช่วงนั้นหูอื้อเลย krup

ที่ชาร์จ มือถือ ระเบิด ที่ชาร์จ ระเบิด ปลั๊กไฟ ระเบิด วิธีดูว่าสายชาร์จ iPhone ของแท้ หรือของปลอมนั้น สำหรับคนที่ไม่ค่อยสันทัด อาจมองภาพไม่ค่อยออกครับ สำหรับสายชาร์จ iPhone ของแท้จะมีลักษณะโค้งมนเฉพาะตัว สายชาร์จ iPhone ของแท้ ที่มา – pantip