เทคนิคการทอยลูกเต๋า ในเกมเศรษฐี LINE Let’s Get Rich

เทคนิคการทอยลูกเต๋า ในเกมเศรษฐี LINE Let’s Get Rich

เทคนิคการทอยลูกเต๋า อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT เชื่อว่าหลายคนคงติดเกมยอดฮิต อย่าง เกมเศรษฐี LINE Let’s Get Rich อย่างแน่นอน และหลายคนกำลังสงสัยว่าจะหาวิธีการยังไงให้สามารถทอยลูกเต๋าให้ได้คะแนนดับเบิ้ล และให้ได้ตามต้องการอยู่ใช่ไหมครับ วันนี้เรามีวิธีการทอยลูกเต๋า ในเกมเศรษฐี LINE Let’s Get Rich มาฝากกันครับ

เทคนิคการทอยลูกเต๋า ให้ได้ดับเบิ้ลมากขึ้น ในเกมเศรษฐี

  • อันดับแรก ทำการซื้อก่อนเลยครับ ซื้อในที่นี้ก็คือ ซื้อลูกเต๋าทอยเลขได้เหมือนกัน รับประกันว่า ทอยได้เลขเหมือนกันดับเบิ้ลในตาแรก ครับ แต่ภาวะนาอย่าเป็น ดับเบิ้ล 8 นะครับ จะได้ไปสำรวจเกาะนะคร้าบ

ซื้อลูกเต๋าทอยเลขได้เหมือนกัน

  • เลือกใช้งาน ลูกเต๋าดาวตก เพราะเมื่อลูกเต๋าดาวตกได้มีการอัพเกรดลูกเต๋าขีดสุดแล้วโอกาสที่เราจะควบคุมเกจลูกเต๋าก็ได้ดั่งใจยิ่งขึ้น

ลูกเต๋าดาวตก

  • ลำดับต่อมาให้ เลือกใช้การ์ดตัวละคร ที่มีค่าการควบคุมลูกเต๋าสูงๆ อย่างเช่น การ์ดตัวละคร คลาส A จัสติน (ไม่ใช่ จัสติน บีบเอร์นะ อิอิ)

การ์ดตัวละคร คลาส A จัสติน

  • ในขณะที่เรากำลังเล่นเกมเศรษฐีอยู่นี้ ให้กดปุ่มทอยลูกเต๋าค้างไว้ จนเกจพลังลูกเต๋าที่แถบสูงสุด (จะได้แต้มเท่ากับ 12) หรือ พยายามทอยลูกเต๋าให้ได้แต้มเลขคู่ เช่น 2, 4, 6, 8, 10 ซ่งจะเป็นการคาดเดาได้ยากครับ จากที่ได้ทดสอบโยนด้วยเกจสูงๆ ประมาณ 100 ครั้ง ผลปรากฏว่ามีโอกาสทอยลูกเต๋าได้ดับเบิ้ล มากกว่า 50% แต่ขอให้ระวังนะครับ การทอยลูกเต๋าดับเบิ้ลติดต่อกัน ครบ 3 ครั้ง จะได้ไปสำรวจเกาะร้างกันนะครับ เพราะฉะนั้นในการทอยครั้งที่ 3 ให้โยนเบาๆ นิ่มนวลก็พอครับ

เกจพลังลูกเต๋า เล็กๆน้อยๆ ครับ ถ้าเราครองเกาะครบทั้งหมด 5 เกาะ เราจะชนะคะแนน 5 เท่าเลย หรือที่เรียกว่า Tourism Victory โบนัส x5 นั่นเอง Tourism Victory โบนัส x5 ที่มา – 1000TIPsIT

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020