ชมคลิป!! สาวใจเด็ดวิ่งไล่ตามจับตัว หนุ่มแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ใบห้างดัง หลักฐานคามือ

หนุ่มแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT โลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปจากเพจ หอข่าว ชาวปราการ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในห้องน้ำหญิงแห่งหนึ่งย่านศรีนครินทร์สมุทรปราการ ซึ่งผู้หญิงคนดังกล่าวได้ถ่ายคลิปเห็นชัดเจนว่า ชายคนดังกล่าวมีการก้มลงกับพื้นและถือมือถือในมือลักษณะเหมือนถ่ายคลิป แต่ชายคนดังกล่าวปฏิเสธ

ชมคลิป!! สาวใจเด็ดวิ่งไล่ตามจับตัว หนุ่มแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ใบห้างดัง หลักฐานคามือ

โดยระบุว่า “เย็นวันที่ 3 ก.ย.59 ภายในห้องน้ำห้างดังย่านถนนศรีนครินทร์ สมุทรปราการ (ใกล้สี่แยกเทพารักษ์) ฝั่งลานจอดรถด้านหน้าติดกับร้านไก่ทอดสัญชาติอเมริกันชื่อดังที่มีตัวตลกโจ๊กเกอร์ใส่ชุดเหลืองคาดแดงแล้วนั่งไขว่ห้างบนเก้าอี้ม้านั่งหน้าร้านเป็นประจำ โดยผู้เสียหายสังเกตุเห็นความไม่ปกติของห้องน้ำห้องข้างๆที่ตนเองได้ใช้ จึงหยิบมือถือเพื่อบันทึกภาพถึงความผิดปกติเนื่องจากเป็นห้องน้ำหญิงแต่มีผู้ชายมาก้มๆลงมอง หลังจากนั้น ตามคลิปในเหตุการณ์ทุกประการ”

โรคจิตแอบถ่ายห้องน้ำกลางห้างดังย่านศมุทรปราการ**รวบโรคจิตแอบถ่ายสาวในห้องน้ำห้างดังย่านศรีนครินทร์สมุทรปราการ** เย็นวันที่ 3 ก.ย.59 ภายในห้องน้ำห้างดังย่านถนนศรีนครินทร์สมุทรปราการ(ใกล้สีแยกเทพารักษ์) ฝั่งลานจอดรถด้านหน้าติดกับร้านไก่ทอดสัญชาติอเมริกันชื่อดังที่มีตัวตลกโจีกเกอร์ใส่ชุดเหลืองคาดแดงแล้วนั่งไขว่ห้างบนเก้าอี่ม้านั่งหน้าร้านเป็นประจำ ..โดยผู้เสียหายสังเกตุเห็นความไม่ปกติของห้องน้ำห้องข้างๆที่ตนเองได้ใช้ จึงหยิมมือถือเพื่อบันทึกภาพถึงความผิดปกติเนื่องจากเป็นห้องน้ำหญิงแต่มีผู็ชายมาก้ิมๆลงมอง หลังจากนั้น ตามคลิปในเหตุการณ์ทุกประการ.. โพสต์โดย หอข่าว ชาวปราการ บน 4 กันยายน 2016

  ที่มา – ข่าวสด