นายกิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณี กราบรถกู ผ่าตัดจมูกแล้ว แม่ปัดให้ น็อต อัครณัฐ เข้าเยี่ยม

นายกิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณี กราบรถกู ผ่าตัดจมูกแล้ว แม่ปัดให้ น็อต อัครณัฐ เข้าเยี่ยม

กราบรถกู อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT นายกิตติศักดิ์ สิงโต เข้าผ่าตัดจมูก-อยู่ในช่วงพักฟื้น ด้านครอบครัวปฏิเสธให้ น็อต อัครณัฐ เข้าเยี่ยม เผยนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดังติดต่อทำคดีให้ฟรี วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกิตติศักดิ์ สิงโต อายุ 25 ปี คู่กรณี นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต เวคคลับ เข้าผ่าตัดศัลยกรรมจมูกเนื่องจากดั้งจมูกแตกละเอียด ที่โรงพยาบาลเลิดสิน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างนอนพักฟื้นรอดูอาการ เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บที่ใบหน้ามีร่องรอยฟกช้ำต้องใช้เจลประคบเย็นตลอดเวลา จึงไม่สามารถตอบข้อซักถามหรือพูดคุยได้ในช่วงนี้

กราบรถกู ผ่าตัดจมูกแล้ว

ทั้งนี้ นางสาวสุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี (มารดา) เผยว่า ทีมแพทย์ใช้เวลานาน 2 ชั่วโมง ในการผ่าตัดก่อนนำตัวลูกชายมานอนพักที่ห้องผู้ป่วยพิเศษ และยังคงต้องรอดูอาการอีกประมาณ 2-3 วัน ซึ่งนายอัครณัฐ ได้ติดต่อมาเพื่อขอเข้ามาเยี่ยมและสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ตนได้ปฏิเสธไปเนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะหากน็อตมา นักข่าวก็ต้องมาทำข่าวกันจำนวนมาก โดยเรื่องค่ารักษาพยาบาลนั้นยังไม่ทราบชัดเจน แต่ในเบื้องต้นลูกชายได้ใช้สิทธิประกันสังคมและจ่ายเองบ้างบางส่วน

น็อต อัครณัฐ

นอกจากนี้ ตนต้องขอขอบคุณบุคคลที่เสนอให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน รวมถึงนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ที่ติดต่อมาจะดูแลเรื่องว่าความคดีให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งหลังจากนี้ในเรื่องของคดีคงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแล เพราะตนไม่มีความรู้เรื่องนี้

กราบรถกู

โดยล่าสุด พ.ต.ท. ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เปิดเผยว่า นอกจากข้อหาทำร้ายร่างกายที่ได้แจ้งนายอัครณัฐ ไปแล้วนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม ในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ เพิ่มอีก โดยจะเชิญตัว นายอัครณัฐ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในวันนี้ เวลา 20.00 น.

หนุ่มคู่กรณี “น็อต สายกราบ” ออกมาสารภาพความจริงบางอย่างแบบนี้

คลิปเปิดใจ "บอย" คู่กรณี "น็อต" รับ ชนแล้วหนีจริง พร้อมเผยอาการบาดเจ็บหลังถูกต่อย "บอย กิตติศักดิ์" สารภาพ ชนแล้วหนีจริง!! แจง วนรถกลับมา เพราะแถวนั้นเป็นที่ชุมชน กล้องวงจรปิดเยอะ บอก ตกใจที่ถูก "น็อต อัครณัฐ" ทำร้าย แต่ก็ยอมรับว่าตนผิดจริง ย้ำ รู้สึกผิด เลยไม่ตอบโต้ ยอมให้อีกฝ่ายทำร้ายร่างกายแบบนั้นไป เผย อีกฝ่ายบอกอย่าแจ้งความ เหตุกลัวมีปัญหาเรื่องการงาน รับ ตอนแรกไม่คิดแจ้งความ แต่ทางบ้านเห็นคลิปที่ออกมาแล้วไม่ยอม จึงตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ยัน อยากให้เรื่องข่าวและคดีจบไวๆ อยากใช้ชีวิตปกติ ปัด แค้นอีกฝ่ายที่ทำร้ายร่างกาย แย้ม อาการบาดเจ็บ มีดั้งจมูกหัก สันจมูกเบี้ยว อาจต้องเข้ารับการผ่าตัด #BrightTV20

โพสต์โดย Bright TV : Digital TV ช่อง 20 บน 7 พฤศจิกายน 2016

ที่มา – kapook

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •