แกรมมี่ ยกเลิกสัญญา น็อต กราบรถกู และออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว (ชมคลิป)

แกรมมี่ ยกเลิกสัญญา น็อต กราบรถกู และออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว (ชมคลิป)

น็อต กราบรถกู อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT คลิปต่อยโหดพ่นพิษแล้ว กรรมติดจรวด น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรในสังกัดแกรมมี่ GMM TV ที่อารมณ์เดือดเกินเหตุปะทะหนัก กับหนุ่มมอเตอร์ไซค์ที่มาชนรถมินิของน็อต จนก่อเกิดประโยคเด็ดมาก! “กราบรถกู” หลังจากที่วันนี้ทางแกรมมี่ได้ยกเลิกแถลงข่าวของน็อตไป แต่ก็รีบออกจดหมายชี้แจง ดังนี้ จากเหตุการณ์การเผยแพร่คลิปพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ “น็อต-อัครณัฐ” ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น “บริษัทจีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด” ในฐานะต้นสังกัดรู้สึกเสียใจกับการกระทำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง และเห็นถึงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากฐานะการเป็นพิธีกรและนักแสดง ซึ่งควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

น็อต อัครณัฐ

บริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับกรณีที่เกิดขี้น โดยได้พิจารณาถึงบทลงโทษเพื่อจะได้ไม่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชนและสังคม ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยมีข้อสรุปว่า บริษัทฯ ได้ยกเลิกสัญญาการเป็นพิธีกรและนักแสดง ในสังกัดของบริษัทฯ และขอยุติการทำงานทุกประเภทของ “น็อต-อัครณัฐ” โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แกรมมี่ ยกเลิกสัญญา น็อต กราบรถกู

โดยหลังจากที่ประกาศออกไป มีหลายเสียงชื่นชมทางแกรมมี่ ที่มีมาตรการเด็ดขาดออกไป เพื่อไม่ให้ดาราในสังกัดมีเยี่ยงอย่างที่ไม่เหมาะสมต่อไป

Live “น๊อต-อัครณัฐ” ดาราพิธีกรชื่อดัง ขึ้นโรงพักยานนาวา ให้ปากคำคดีถูกคู่กรณีขี่จยย.ชนรถเก๋ง ก่อนมีคลิปสั่ง"กราบรถ"ว่อน

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด บน 6 พฤศจิกายน 2016

ล่าสุดน็อต สายกราบ ได้ออกมาพูด ข้อความที่แทงใจดำใครหลายคนดังนี้ “ผมสาบานว่าผมขอโทษที่ทำร้ายน้องบอย ผมบอกแม่ของน้องว่า แม้ผมไม่ค่อยมีเงิน ผมเป็นเด็กรับผิดชอบ วันนี้มีคนบุกมาปาไข่ที่ร้านผม พ่อแม่ผมโดนหมด ร้านอาหารผมก็โดน ผมถามว่าคนเหล่านั้นทำอะไรผิด ผมทำผิด ผมรับผิดชอบ ผมไม่เคยหนีไปไหน ผมไม่มีความจำเป็นที่ต้องหนีไปไหน ผมไม่ได้มาสร้างภาพเป็นคนดี ทุกอย่างอยู่ที่ใจของผม ผมตั้งใจทำมันออกมา แต่การกระทำแค่ 1 นาทีครึ่งนั้น อย่าเอาเรื่องนี้มาตัดสินผมเลย

กราบรถกู

เมื่อถามว่า ทำไมต้องให้กราบรถ น๊อตกล่าวว่า “ผมผิด ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเขาจะมีมีดมีปืนอะไรหรือเปล่า แต่ผมก็กลัว ตอนนั้นผมคิดว่าน้องต้องขอโทษ ผมก็บอกให้เขากราบ ผมผิดที่ผมใช้อารมณ์” “ตอนนั้นน้องเขาขอโทษแล้วทำไมต้องทำร้ายด้วย น๊อตกล่าวว่า ใช่ น้องเขาขอโทษ แต่ตอนนั้นมันเร็วมาก ดอกสุดท้ายนั้นไม่ทันจริงๆ ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าผมขอโทษครับกับน้องบอย คุณแม่สุธีรา และญาติๆ ผมขอโทษที่ทำให้น้องเจ็บ ผมจะรับผิดชอบและจะดูแลเรื่องนี้ตราบเท่าที่ผมจะทำได้” “ผมขอร้องนะครับ การพิมพ์ข้อความของพวกคุณ มันบั่นทอนจิตใจของผม แต่ไม่เป็นไร แต่อย่าทำร้ายคนอื่น เพราะพวกเขาไม่เกี่ยว อย่าตัดสินผมแค่ 1 นาทีครึ่งแล้วมาทำร้ายครอบครัวผม”

กราบรถกู

นายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว กล่าวว่า ขอให้ดูทรัพย์สินที่เสียหายสิครับ ดูร่องรอยไฟท้ายรถก่อนครับว่าเสียหายมั้ยครับ ถ้านักข่าวโดนคนหยิบมือถือแล้วปาทิ้ง จะรู้สึกอย่างไร อย่าบอกว่าไม่โกรธนะครับ ถ้าไม่โกรธ ผมขอมือถือมาปาหน่อยครับ นักข่าวถามว่า การที่ทรัพย์สินเสียหายก็ไม่จำเป็นต้องไปทำร้ายกัน น๊อตกล่าวว่า เป็นการปกป้องสิทธิ์ของผมที่ทรัพย์สินเสียหาย จากนั้น น๊อตเดินไปยกมือไหว้นางสุธีรา แม่ของบอย เพื่อขอโทษอีกครั้ง

"มึงกราบรถกู"!! มึงชนแล้วหนี (6'พ.ย.59)

::–>> "มึงกราบรถกู"!! มึงชนแล้วหนี (6'พ.ย.59) <<–:: ขอบคุณที่มา: @‎Lc'tai Nakhonpathom‎ https://goo.gl/l58Kw3 ************************* ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– @‎Lc'tai Nakhonpathom‎

โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 6 พฤศจิกายน 2016

ราคาไฟท้าย MINI COUNTRYMAN

รวมภาพและวีดีโอ ล้อเลียน กราบรถกู

ล้อเลียน กราบรถกู

ล้อเลียน กราบรถกู

กราบรถกู เวอร์ชั่นเกม GTA

#กราบรถกู เวอร์ชั่นเกม GTA ก็มา แอดจะไม่ยอมเห็นคลิปเน้คนเดียว แชร์วนไป โอ๊ยยย ยอมใจคนทำ 5555 เครดิต : Bay Riffer https://www.youtube.com/watch?v=AiSaqp8yjdo #GTA

โพสต์โดย MONO GAME บน 6 พฤศจิกายน 2016

อาม่าบอกให้กราบรถกู

โพสต์โดย Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ บน 6 พฤศจิกายน 2016

ที่มา – khaosod

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •