ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน ครูจุฬารัตน์ เปิดปากสารภาพ แอบชอบมานาน-ขัดขืนเลยฆ่าปาดคอ

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน ครูจุฬารัตน์ เปิดปากสารภาพ แอบชอบมานาน-ขัดขืนเลยฆ่าปาดคอ

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน ครูจุฬารัตน์ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT จากเหตุการณ์สะเทือนใจ น.ส.จุฬารัตน์ โทวันนา อายุ 27 ปี ครูสาว ถูกคนร้ายบุกฆ่าปาดคอเเสียชีวิตศพเปลือยในห้องเช่าไม่มีชื่อ ถนนสุดบรรทัดซอย 8 เขตเทศบาลเมือง อ.แก่งคอย โดยเบื้องต้นมีพยานระบุว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องตอนกลางดึกวันที่ 2 ก.ค. กระทั่งรุ่งเช้าเพื่อนมาเคาะห้องไม่มีเสียงตอบ พอเปิดดูก็พบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างในละแวกดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว 1 ราย

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน ครู

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านไมา ยังไม่มีการจับผู้ต้องสงสัย แต่เป็นการเชิญคนงานบางคนตมาสอบปากคำ แล้วปล่อยตัวกลับไป ตอนนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งพอตีวงได้แล้วว่าเป็นใคร คาดว่าอีกไม่นานจะจับกุมได้แน่นอน ส่วนสาเหตุก็อาจเป็นพวกที่แอบมาชอบครูสาว ส่วนเรื่องส่วนตัวไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะคุณครูผู้ตายมีแฟนคนเดียว เป็นนายร้อยฝึกหัดอยู่ที่นครปฐม

ญาติจุดธูปเชิญวิญญาณ "ครูจุฬารัตน์" เหยื่อปาดคอ

มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมขออนุมัติหมายจับผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง ระบุว่าชื่อนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี เป็นคนงานที่พักอยู่ห้องข้างๆของผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่คุมตัวมาสอบสวนเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา และพบว่ามีแผลเหมือนรอยเล็บข่วนที่มือซ้าย และตามลำตัว อย่างไรก็ตาม หลังข่าวนี้ออกไป ปรากฏว่ามีชาวบ้านนับพันคนแห่ไปที่หน้าห้องพักของนายชาตรี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าไปควบคุมสถานการณ์ไม่ให้บานปลาย

นายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี

มีรายงานเปิดเผยว่า นายชาตรี ผู้ต้องสงสัยได้รับสารภาพว่าอยู่ห้องเช่าห้องตรงข้าม และแอบชอบและแอบมองผู้ตายมานาน เพราะเป็นคนหน้าตาดี และวันเกิดเหตุรู้ว่าห้องผ้ตายลูกบิดประตูห้องเสีย จึงฉวยโอกาสเข้ามาบังคับข่มขืน แต่เหยื่อต่อสู้ จึงใช้มีดฆ่าปาดคอจนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบว่าเคยต้องโทษคดีขืนใจเมื่อปี 2556 และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2558

นายชาตรี ผู้ต้องสงสัยได้รับสารภาพว่าอยู่ห้องเช่าห้องตรงข้าม

พล.ต.ต.รณศิลป์ ภู่สาระ รองผบช.ภาค 1 กล่าวว่า จากการสอบปากคำนายชาตรีให้การรับสารภาพในเบื้องต้นว่าเป็นผู้ลงมือ อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องเก็บหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อื่นๆมาประกอบ เพื่อขออนุมัติหมายจับนายชาตรี โดยเฉพาะสอบปากคำพยานหลายคนที่ยืนยันว่าเมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ยังไม่พบว่านายชาตรีมีบาดแผลที่มือ จนช่วงเช้าวันที่ 2 ก.ค. เพื่อนพบว่าผู้ต้องมีบาดแผลรอยข่วนหลายแห่ง นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้าที่ผู้ต้องหาใส่วันก่อเหตุ ถูกซักตากอยู่ภายในห้อง นอกจากนี้ยังต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอ จากเล็บของผู้ตาย เพราะมีชิ้นเนื้อของผู้ต้องหาติดอยู่ว่าตรงกับนายชาตรีหรือไม่ ที่มา – ข่าวสด

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •