ถึงกับผงะ!! ขนมปังยี่ห้อดัง กลับพบวัตถุประหลาดอยู่ในไส้ คล้ายเส้นขน….

ถึงกับผงะ!! ขนมปังยี่ห้อดัง กลับพบวัตถุประหลาดอยู่ในไส้ คล้ายเส้นขน….

ขนมปังยี่ห้อดัง อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ถึงกับผงะ!! เมื่อสมาชิกหมายเลข 1952147 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้มีการตั้งกระทู้หลังจากกินขนมปังยี่ห้อหนึ่ง และพบวัตถุประหลาดขึ้น เป็นเส้นอยู่ตรงไส้ขนมปัง ด้านเซเว่น (7-Eleven) รับเรื่องประสานทางยี่ห้อขนมปังเรียบร้อยแล้ว

ถึงกับผงะ!! ขนมปังยี่ห้อดัง กลับพบวัตถุประหลาดอยู่ในไส้ คล้ายเส้นขน....

โดยเนื้อหาภายในระบุว่า พอดีวันนี้ดิฉันไม่มีเวลากินข้าวเลยไปเซเว่นซื้อขนมปังมาทาน เป็นเลอแปงพวกรสพิซซ่า แบบกลมๆ ปรากฎว่ากินไปสัก 2-3 คำ เจอบางสิ่งที่เห็นละจะอ้วกเลยคือ มีเส้นขนอะไรสักอย่างที่ไม่ใช่ เส้นผมอย่างแน่นอนนนน เพราะ เส้นมันดูหนาแข็ง และยาว สีดำๆ เป็นขนอะไรสักที่คุณน่าจะรู้ว่าคืออะไร ไม่อยากจะพูด (รู้สึกขยะแขยงและอยากจะอ้วกมาก) และคงไม่อยากกินขนมปังยี่ห้อนี้ต่อไปอีกอย่างแน่นอน อยากจะเตือนภัยเพื่อนๆ เพราะดิฉันเกือบกินไปเหมือนกัน อยากอ้วกมากกกกกก

ขนมปังเลอแปง

ขนมปังเลอแปง พิซซ่า

ต่อมาคุณ น้องเปาเซเว่น สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ซึ่งเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า ได้ตอบกระทู้เช่นกัน สวัสดีค่ะ คุณ สมาชิกหมายเลข 1952147 น้องเปาต้องขออภัยด้วยนะคะ เบื้องต้นน้องเปาขอส่งเรื่องประสานงานให้ทางเลอแปงได้ทำการตรวจสอบให้นะคะ โดยรบกวนสอบถามชื่อร้านสาขาที่ใช้บริการหรือถ่ายรูปใบเสร็จส่งมาให้น้องเปาได้เลยนะคะ ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลในการส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการต่อไปค่ะ

น้องเปา 7-Eleven

ที่มา – pantip

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •