หลุดแชทไลน์ ดาราหนุ่ม “ฟ” ขอโทษที่เป็นคนเจ้าชู้ อารมณ์ร้าย ตบตี

หลุดแชทไลน์ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT จากกรณีที่ “น้องแพร์” (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค นำภาพพร้อมข้อความระบุว่า คบกับดาราหนุ่มชื่อย่อว่า “ฟ” เพิ่งมีผลงานในวงการบันเทิงเกี่ยวกับซีรี่ส์วัยรุ่นในรั้วมหาวิทยาลัย และถูกนอกใจ ซ้ำยังมีการทำร้ายลูกน้อยอีกด้วย ต่อมา “โบว์” ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่ดูแลงานให้ “น้องแพร” ซึ่งเป็นพริตตี้ ระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เด็กที่ถูกทำร้ายเป็นลูกของดารารายนี้จริงๆ และน้องแพรเป็นคนโพสต์เอง เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว พอเป็นข่าวออกไปก็มีรายการติดต่อขอสัมภาษณ์เยอะมาก (อ่านข่าว : สาวแฉนักแสดงหนุ่ม เจ้าชู้ ทำร้ายลูกแท้ๆวัยแค่ 3 เดือน ขอให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ!!

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดตามข้อมูลและทราบว่านักแสดงหนุ่ม “ฟ” เป็นนักแสดงน้องใหม่จากละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่ผลิตโดยบริษัท บรอดคาสท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 โดย “หน่อง”อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้บริหารบริษัท บรอดคาสท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ถึงกับตกใจมากที่รู้ข่าวนี้ แต่ยังไม่ได้เจอตัวดาราหนุ่มคนนี้ และอาจมีมาตรการจัดการเพราะละครน้องใหม่ฯ เป็นละครสร้างสรรค์สังคม ฉะนั้นมีความจำเป็นจำเป็นที่จะต้องดูภาพลักษณ์ของนักแสดงและเนื้อหาให้เหมาะสมที่สุด

น้องแพร์ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ต่อมามีการแชร์แช็ตไลน์ของดาราหนุ่ม “ฟ” ที่คุยกับ “น้องแพร์” โดยดาราหนุ่มสารภาพว่ารู้สึกผิดที่เป็นคนเจ้าชู้ อารมณ์ร้าย ตบตี เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับลูก รวมทั้งขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ข่าวดารา

ไลน์ดารา

ที่มา – ข่าวสด