สุดช็อก!! เพื่อนบ้านตกใจสุดขีด ยืนคุยกับศพ อยู่ตั้งนานถึงกับช็อค

สุดช็อก!! เพื่อนบ้านตกใจสุดขีด ยืนคุยกับศพ อยู่ตั้งนานถึงกับช็อค

ยืนคุยกับศพ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามาว่า มีคนผูกคอตายที่ บ้าน หมู่ 6 ต.สระโบสถ์ รองสารวัตรสอบสวนจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ประสานแพทย์เวรจาก รพ.สระโบสถ์ เจ้าหน้าที่วิทยาการ ภ.จว.ลพบุรี และกำลังจากสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ จุดราชพฤกษ์สระโบสถ์ เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้สองชั้นยกสูง ที่ใต้ถุนบ้าน พบศพนายทองคำ ไวอำพี อายุ 45 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับขื่อใต้ถุนบ้าน โดยผู้ตายสภาพศพใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีขาวสลับดำ จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

สุดช็อก!! เพื่อนบ้านตกใจสุดขีด ยืนคุยกับศพ อยู่ตั้งนานถึงกับช็อค

สอบสวนผู้พบศพครั้งแรก เล่าว่า ตนเองเป็นเพื่อนบ้านกับนายทองคำ ซึ่งก่อนที่จะพบว่านายทองคำผูกคอตาย ตนเห็นนายทองคำ เหมือนยืนอยู่ในบ้าน ตนจึงได้ยืนคุยอยู่นอกรั้วกับนายทองคำเป็นเวลานาน แต่เนื่องจากนายทองคำไม่ตอบตนเลย ตนจึงได้เดินจากไป พอกลับมาอีกครั้งก็ยังเห็นนายทองคำยืนอยู่ที่เดิม จึงได้พูดคุยอีกครั้ง แต่นายทองคำก็ยังไม่ตอบอีก จึงตัดสินใจเดินเข้ามาหา ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่านายทองคำผูกคอตายแล้ว

ยืนคุยกับศพ

จากการสอบสวนญาติของนายทองคำ ทราบว่านายทองคำมีอาการคล้ายคนเป็นโรคซึมเศร้า เหม่อลอย ชอบพูดคนเดียว แต่ไม่คิดว่านายทองคำจะมาตัดสินใจผูกคอตัวเองตายในบ้าน โดยเมื่อเช้าก็ยังพูดคุยและกินข้าวด้วยกัน และต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงาน จนมาทราบจากเพื่อนบ้านว่า นายทองคำผูกคอตายเสียแล้ว ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการตาย ขอนำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ที่มา – ข่าวสด

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •