อันตราย!! สายไฟพาดตกลงมาพันคอ สาวขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักล้ม โวยใครรับผิดชอบ

อันตราย!! สายไฟพาดตกลงมาพันคอ สาวขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักล้ม โวยใครรับผิดชอบ

สายไฟพาดตกลงมาพันคอ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT มีเรื่องราวเตือนภัยเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ ที่มีสายไฟติดตั้งริมถนนไม่มีความปลอดภัย จนกระทั่งพาดลงมาใส่คนขี่รถ จนเกิดอุบัติเหตุ โดยผู้ใช้ชื่อว่า Fern A Romdee โพสต์เรื่องราวที่เจอกับตัวเอง ผ่านหน้าเพจ เสียงประชาชน คนภูเก็ต เล่าเรื่องราวว่า

Fern A Romdee

“วันนี้ตอนประมาณหนึ่งทุ่ม ได้รับอุบัติเหตุ เกิดจากสายไฟพาดลงมาตอนขี่มอร์ไซค์ สายไฟพาดพันมาที่คอทำให้รถเสียหลักล้มที่หน้าซุปเปอร์ชิฟ ตลาดนาคา รถและร่างกายได้รับความเสียหาย แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นสายไฟของหน่วยงานไหน ตอนนี้ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.วิชิต และไปทำแผลที่ โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว อยากทราบว่ากรณีนี้ต้องดำเนินการอย่างไรต่อ ตำรวจแนะนำให้ไปแจ้งที่เทศบาลวิชิตเพื่อหาว่าสายนั่นเป็นของหน่วยงานไหนเพื่อมารับผิดชอบ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

สาวขี่มอเตอร์ไซค์เสียหลักล้ม เพราะ สายไฟตกลงมาพันคอ

และอยากเตือนประชาชนที่ใช้ถนนเส้นนั้นให้ระมัดระวัง เพราะสายนั้นเก็บหลบเอาไว้แค่ชั่วคราว อาจเกิดอุบัติขึ้นอีกค่ะ และขอบคุณพี่พลเมืองดี (ชื่อในไลน์ ส.อ.อนันตพรภัทร)ผ่านมาเจอและให้ความช่วยเหลือทั้งโบกรถและดูแลจนเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ขอบคุณมากๆค่ะ ” ที่มา – news.ch7

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •