คลิปหลุด หวาย กามิกาเซ่ เมาหนัก มีปากเสียงในซอยบางลา หาดป่าตอง (ชมคลิป)

คลิปหลุด หวาย กามิกาเซ่ เมาหนัก มีปากเสียงในซอยบางลา หาดป่าตอง (ชมคลิป)

หวาย กามิกาเซ่ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT หวาย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเมาหนัก มีปากเสียงในซอยบางลา หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ตำรวจเชิญตัวไปเจรจาที่โรงพักกับแฟนหนุ่ม และคู่กรณี แต่จำคู่กรณีไม่ได้ จึงแยกย้ายกลับบ้าน จากกรณีที่เพจ Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนเมาไม่ได้สติ แล้วอาละวาด โดยมีแฟนหนุ่มคอยห้ามปราม ว่า “เค้าบอกเป็นนักร้องคนเดิมที่เคยมีข่าวเมื่อต้นปี เมาแล้วอาละวาด โชว์กร่าง เกือบโดนเด็กพื้นที่รุมกระทืบ ห้าวทั้งผัวทั้งเมีย คนส่งคลิปมาบอกว่าถ่ายได้แค่นี้ เพราะผัวของนักร้องที่กำลังห้ามเมียไม่ให้อาละวาดก็จะมาต่อยแฟนเค้า ใครมีคลิปเพิ่มเติมหลังไมค์เลยครับ เห็นว่าถ่ายกันไว้เยอะ” หลังจากเพจดังกล่าวได้โพสต์ก็ทำให้มีคนเช้ามากดไลก์ และกดแชร์กันอย่างกว้างขวาง หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า หนุ่มสาวที่เมาอาละวาดครั้งนี้น่าจะเป็นนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง “หวาย กามิกาเซ่” สำหรับในคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา

หวาย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเมาหนัก

หลังจากข่าวดังกล่าวได้แพร่กระจายไป ผู้สื่อข่าวได้โทร.สอบถามไปยัง พ.ต.ต.ปฐพี ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ปฏิบัติหน้าที่ในวันที่เกิดเหตุ ทราบว่า เหตุการณ์วิวาทมีปากเสียงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในซอยบางลา ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีจริง โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ในสภาพเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวทั้ง 2 ฝ่าย ประมาณ 6 คน มาพูดคุยที่ สภ.ป่าตอง จึงทราบว่า ผู้หญิงที่เมาแล้วมีเรื่องกับคู่กรณีนั้นคือ “หวาย กามิกาเซ่” นักร้องเพลงวัยรุ่นชื่อดัง เดินทางมาพร้อมแฟนหนุ่ม เมื่อมาถึง สภ.ป่าตอง ตำรวจได้ให้คู่กรณีคุยกันเพื่อตกลง แต่แฟนหนุ่มของ “หวาย” บอกว่า คู่กรณีที่มาที่โรงพักไม่ใช่คู่กรณีที่มีปากเสียงกันก่อนหน้านี้

หวาย kamikaze

เมื่อสอบถาม “หวาย” ก็ตอบไม่ได้ว่าคนที่ตำรวจเชิญมาเป็นคู่กรณีหรือไม่ เมื่อไม่สามารถยืนยันได้ ตำรวจจึงได้ให้กลุ่มบุคคลที่ “หวาย” อ้างว่าเป็นคู่กรณีก่อนหน้านี้กลับบ้านไป และ “หวาย” ก็ได้กลับไปยังพี่พักโดยไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด หากฝ่ายใดมีการแจ้งความก็จะได้ให้สืบสวนหาพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล พยานกล้องวงจรปิดดำเนินการต่อผู้กระทำผิดต่อไป ในส่วนของภาพนิ่ง ภาพวิดีโอหลุดออกไปในโลกโซเชียลมิเดียนั้นไม่ทราบว่าใครถ่ายภาพ

โพสต์โดย Red Skull V.SE บน 8 พฤศจิกายน 2016

ที่มา – manager

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

ชมชัดๆ สอนขั้นตอน “วิธีการทำกับดักงู” ง่ายๆ ด้วยฝาพัดลม ได้งูตัวใหญ่ขนาดนี้ (ชมคลิป)

วิธีการทำกับดักงู อัพเดทคลิปเด็ดกับ 1000TIPsIT คลิปต่อไปนี้ทางทีมงานจะพาไปชมกับคลิป...

admin

04/07/2017