การ์ดหน่วยความจำ microSD ที่มีความจุมากที่สุดของโลก ขนาด 400GB

การ์ดหน่วยความจำ microSD ที่มีความจุมากที่สุดของโลก ขนาด 400GB

อัพเดทข่าวประชาสัมพันธ์กับ 1000TIPsIT เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการเก็บข้อมูลระดับโลก ได้เปิดตัว 400GB* SanDisk Ultra® microSDXC™ UHS-I card การ์ดหน่วยความจำ microSD ขนาดความจุ 400GB ที่มีความจุสูงสุดของโลกสำหรับใช้กับโทรศัพท์มือถือ เวสเทิร์น ดิจิตอล ได้เพิ่มประสิทธิภาพความจุเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายในรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่มีอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นศูนย์กลาง การ์ดหน่วยความจำ microSD รุ่นใหม่ของแซนดิสก์ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บข้อมูล บันทึกและแบ่งปันรูปถ่าย วิดีโอ และแอปพลิเคชันต่างๆ รวมไปถึงการเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาในแบบออฟไลน์

การ์ดหน่วยความจำ microSD™ ที่มีความจุมากที่สุดของโลก ขนาด 400GB

“อุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ที่ได้กลายเป็นศูนย์กลางของชีวิตของเรา และในปัจจุบันผู้บริโภคคุ้นเคยกับการใช้สมาร์ทโฟนของพวกเขาเพื่อวัตุประสงค์ต่างๆ ตั้งแต่เพื่อความบันเทิงไปจนเพื่อถึงธุรกิจ เรากำลังรวบรวมและแชร์ข้อมูลจำนวนมหาศาลบนสมาร์ทโฟน โดรน แท็ปเล็ต คอมพิวเตอร์พีซี แล็ปท็อป และอื่นๆ เราคาดว่าความต้องการที่มีต่อการจัดเก็บข้อมูลจะเติบโตต่อเนื่องเพราะผู้คนคาดหวังว่าจะมีฟีเจอร์ที่ทันสมัยและซับซ้อนมากขึ้นเกิดขึ้นอุปกรณ์ต่างๆ ของพวกเขาและต้องการเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงกว่า” เจฟฟ์ จานูโควิช รองประธานฝ่ายวิจัยของไอดีซี กล่าวและเสริมว่า “เราคาดการณ์ว่าผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลกจะติดตั้งแอปพลิเคชันมากกว่า 150,000 ล้านรายการในปีนี้ ซึ่งต้องใช้หน่วยความจำจำนวนมากในอุปกรณ์ที่เราชื่นชอบทั้งหมด”

เวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล ประสบความสำเร็จในการพัฒนาขีดความสามารถในเรื่องของความจุนี้ด้วยการใช้เทคโนโลยีหน่วยความจำที่เป็นกรรมสิทธิ์ การออกแบบ และกระบวนการผลิตที่ช่วยให้มีความจุต่อหน่วย (Bits per Die) ได้มากขึ้น

“เรายังคงผลักดันข้อจำกัดของเทคโนโลยีและเปลี่ยนวิถีของผู้บริโภคที่ใช้โทรศัพท์มือถือของตน” ชเวน ราธเย่น รองประธานฝ่ายการตลาด ของเวสเทิร์น ดิจิตอล “โดยมุ่งเน้นไปที่การประสบความสำเร็จทางด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ เราทำให้ผู้บริโภคสามารถตามไลฟ์สไตล์ที่มีอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นศูนย์กลางได้ทันด้วยโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่พวกเขาเชื่อถือได้”

microSD 400GB

การ์ดหน่วยความจำที่มีความจุสูงที่สุดในโลกสามารถรองรับวิดีโอที่มีความละเอียดภาพสูงมาก (Full HD video) ได้ถึง 40 ชั่วโมงและมีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็วถึง 100MB/วินาที** เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเป็นการ์ดหน่วยความจำที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบ Android™ ที่ความเร็วในการโอนในระดับนี้ ผู้บริโภคสามารถทำการย้ายได้ถึง 1,200 ภาพภายในเวลาหนึ่งนาที1 นอกจากนี้ การ์ด SanDisk Ultra microSD ความจุขนาด 400GB* ตรงนี้คุณสมบัติที่ได้รับการจัดอันดับ A1 ที่เหมาะสำหรับแอปต่างๆ ซึ่งหมายความว่าการ์ดสามารถเปิดแอปได้เร็วขึ้น2

SanDisk Ultra microSD

ผู้ใช้จะสามารถควบคุมการจัดเก็บหน่วยความจำของโทรศัพท์มือถือผ่านแอป SanDisk Memory Zone ที่ปรับปรุงแล้วได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถดาวน์โหลดแอป SanDisk Memory Zone ได้จาก Google Play™ สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบ Android ได้ดีที่สุดและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง จัดระเบียบ ถ่ายโอน และสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งเนื้อหาที่ติดแท็กเนื้อหาจากเฟสบุ๊คและอินสตราแกรม3 ได้อย่างง่ายดาย

 SanDisk Ultra ขนาด 400GB

ราคาและการจัดจำหน่าย SanDisk Ultra ขนาด 400GB

การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I ความจุขนาด 400GB* รับประกัน 10 ปี4 และจะมีจำหน่ายที่ SanDisk.com และโดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่ายในราคา 9,990 บาท

* 1GB = 1,000,000,000 ไบต์ พื้นที่เก็บข้อมูลจริงของผู้ใช้น้อยลง

** ความเร็วในการอ่าน 100MB/วินาที ความเร็วในการเขียนลดลง ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพการทำงานอาจลดลงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ อินเทอร์เฟซ สภาพการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ 1MB = 1,000,000 ไบต์

1 ขึ้นอยู่กับการถ่ายโอนภาพถ่าย 4.1GB (เฉลี่ย 3.5MB) ด้วยหัวอ่านแบบ USB 3.0 ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปขึ้นซึ่งอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ คุณลักษณะของไฟล์ และปัจจัยอื่น ๆ

2 ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปขึ้นซึ่งอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ คุณลักษณะของไฟล์ และปัจจัยอื่น ๆ

3 อาจต้องทำการลงทะเบียนบัญชีโซเชียลมีเดีย บริการโซเชียลมีเดียอาจมีการเปลี่ยนแปลง สิ้นสุด หรือหยุดชะงักได้ตลอดเวลาและอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020