ขายเถอะ!! ภาพหลุด Galaxy Note 5 พร้อมปากกา S-Pen รันบน Android 5.1.1 Lollipop

Galaxy Note 5 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ยิ่งใกล้ถึงวันงาน Galaxy Unpacked 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ภาพหลุดเกี่ยวกับ Galaxy Note 5 ก็ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดพบภาพภาพหลุด Galaxy Note 5 พร้อมปากกา S-Pen รันบนระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop อีกด้วย แทบไม่ต้องเดาหน้าตากันเลยเรียกได้ว่า ถ้าจะหลุดขนาดนี้ขายดีกว่าครับ

ขายเถอะ!! ภาพหลุด Galaxy Note 5 พร้อมปากกา S-Pen รันบน Android 5.1.1 Lollipop

ภาพหลุดดังกล่าวเว็บไซต์ Droid Life ได้เผยภาพแบบชัดๆ ออกมาอีกรอบ ซึ่งครั้งนี้เผยให้เห็นหน้าตาสวยงามเช่นเดียวกับ Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ทั้งวัสดุโลหะ และกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แน่นอนว่าจะไม่สามารถถอดแบตเตอรี่และเพิ่มหน่วยความจำได้เช่นเดียวกันซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ Samsung ชูเป็นจุดเด่นในการแซะ iPhone อยู่เป็นประจำ

Android 5.1.1

Galaxy Note

ในรายงานยังระบุต่อไปอีกว่า Galaxy Note 5 ขอบด้านล่างพบว่าเป็นพอร์ต micro USB ไม่ใช่ USB Type-C ตามที่คาดการณ์กันเอาไว้ และมีลำโพงตัวเดียว ส่วนสเปคตามข่าวก่อนหน้านี้คือใส่แรมมาให้ขนาด 4GB ใช้แบตเตอรี่ขนาด 3000mAh และรองรับการชาร์จไร้สายและการชาร์จแบบรวดเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังเผยเห็นช่องใส่ปากกา S-Pen ที่สามารถดึงออกมาใช้งานได้สะดวกและง่ายกว่าเดิม ที่มา – droid-life , flashfly

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น