สามก๊กซาก้า เกมมือถือน่าเล่น แนววางแผนการรบ เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วประเทศ 16/02/59

สามก๊กซาก้า เกมมือถือน่าเล่น อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT สามก๊ก ซาก้า เกมบนมือถือเล่นได้ทั้ง Android เเละ iOS เป็นเกมเกี่ยวกับการวางแผนการรบ ตามหลักการรบ ของจีน ตัวเกมเป็นแบบกึ่งวางแผนโดยเรามีหน้าที่เสมือนแม่ทัพ เก็บเลเวลให้กับตัวละคร และยังมีระบบ PVP  ระบบอัพดาว เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง  และอื่นๆอีกมากมายรอคุณอยู่ !! เมื่อเริ่มเกมส์เราจะสวมบทเป็นเด็ก(หนุ่ม,สาว)ที่หลงเข้าไปอยู่ในยุคสงครามสามก๊ก โดยมีกวนอิ๋งผิงที่ช่วยสอนเรื่องต่างๆให้กับเราเพื่อให้เรากลายเป็นเจ้าเมืองที่ยิ่งใหญ่ สิ่งที่เราจะต้องเจอก็คือ สงครามตามวรรณกรรมต่างๆในตำนาน แต่อย่าลืม ! คุณไม่ได้ถูกเลือกให้มาอยู่ในยุคนี้เพียงคนเดียว !!

สามก๊กซาก้า

Samkok Saga – เป็นเกมส์แนววางแผนการรบที่มีความละเอียดในด้านสงคราม  ฉากการรบที่มีทหารให้เลือกหลากหลายแบบ มีขุนพลในตำนานให้เลือกใช้มากมายกว่า 200 ขุนพล

Samkok Saga

Samkok Saga

เมื่อพูดถึงเจ้าเมืองก็ต้องมีเมืองเป็นของตัวเอง ช่วงแรกจะมีเมืองเรามาหนึ่งเมือง เราจะต้องสร้างเมืองขยายอาณาเขตของเราโดยการ เกี่ยวข้าว เก็บทอง ฝึกฝนทหาร ขยายปราสาท และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ผ่านสงครามไปให้ได้

เกมบนมือถือเล่นได้ทั้ง Android เเละ ios

เกมสามก๊ก

ระบบยึดเหมืองที่จะสะเทือนทั้งแผ่นดิน – ภายในเกมส์นอกจากจะต้องขยายอาณาเขตและต่อสู้กับสงครามกองทัพต่างๆแล้ว ยังมีอีกระบบหนึ่งที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอดคือระบบ “ยึดทรัพยากร” ซึ่งผู้เล่นแต่ละคน จะต้องแย่งกันยึดทรัพยากรที่มีจำกัด เช่น เหมืองหยก,เหมืองทอง,เหมืองเพชร,นาข้าว เพื่อเสริมกองกำลังให้แข็งแกร่งขึ้น

ระบบยึดเหมืองที่จะสะเทือนทั้งแผ่นดิน

สงครามกิลด์สุดมันส์ – แต่ละกิลด์จะต้องยึดและปกป้องปราสาทของพันธมิตรตนเองไว้ให้ได้

สงครามกิลด์สุดมันส์

เพื่อขยายอาณาเขตการปกครอง ใครที่ชื่นชอบในสงครามขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !! มีสกิลให้เลือกมากกว่าร้อยแบบ – บอกลากับสกิลที่ติดมากับตัวละครแบบเดิมๆไปเลย เพราะเกมนี้มีสกิลมากกว่าร้อยแบบ ซึ่งสามารถเลือกใช้ให้กับตัวละครไหนก็ได้ ทั้งแบบ Passive และ Active

Passive และ Active