ดาวน์โหลด PowerISO ฟรี มูลค่า $29.95 แจกฟรีจำกัดเวลา (100% discount)

PowerISO อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ข่าวดีสำหรับใครที่กำลังมองหาซอฟท์แวร์ เปิดอิมเมจไฟล์ iso หรือ ไฟล์ bin ครับ เมื่อ sharewareonsale จัดโปรโมชั่นลดราคาหรือแจกโปรแกรมฟรี ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตซอฟท์แวร์ PowerISO แจกฟรีโปรแกรม PowerISO โปรแกรมเปิดอิมเมจไฟล์ iso หรือ ไฟล์ bin โดยไม่ต้องไรท์แผ่น CD/DVD/Blue ray สามารถนำ PowerISO ไปทำเป็นไดรฟ์เสมือนได้ เช่น เล่นเกมส์ไม่ต้องใส่แผ่น

โปรแกรม PowerISO

PowerISO (โปรแกรมเปิดไฟล์ ISO) : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PowerISO ถือเป็น โปรแกรมเปิดไฟล์ iso และ โปรแกรมเปิดไฟล์ bin ซึ่งทั้งสองเป็น อิมเมจไฟล์ ที่มีความสามารถครบเครื่องอีกตัวหนึ่ง ที่สนับสนุนและสามารถทำงานได้ร่วมกับแผ่นซีดี (CD) แผ่นดีวีดี (DVD) หรือ แผ่นบลูเรย์ (Blu-ray) ภายในโปรแกรมสามารถที่จะเปิดไฟล์ iso ได้โดยตรง เพื่อที่จะรันไฟล์ใช้ในการติดตั้งโปรแกรม โดยไม่ต้องผ่านการไรท์ลงแผ่น CD หรือ DVD ก่อน

โปรแกรมเปิดไฟล์ ISO

นอกจากนี้ยังสามารถนำเอาไฟล์ ISO ไปไรท์ลงแผ่น เข้ารหัส แปลงไฟล์ หรือจะนำไปเม้าท์อิมเมจไฟล์ เข้ากับไดรฟ์เสมือน (Virtual Drive) ให้คุณได้เล่นเกมส์ต่างๆ หรือเปิดโปรแกรมโดยไม่ต้องใส่แผ่น หรือมีไดรฟ์ CD DVD หรือ Blu-ray อยู่จริงก็ได้ ตัวโปรแกรมสนับสนุนอิมเมจไฟล์ ทั้ง ISO BIN และอื่นๆ เรียกได้ว่าครบเครื่องออลอินวัน ทั้งหมดในโปรแกรมเปิดไฟล์ ISO โปรแกรมเดียว

ขั้นตอนการดาวน์โหลด PowerISO ฟรี

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บของ Sharewareonsale กดปุ่ม Download Now ends in 1 day 16 hrs 27 mins
  2. กรอกอีเมลของเราไป 2 รอบ (ต้องเป็นอีเมลที่ใช้ได้จริง หากใครกลัว Spam ให้ใช้เมลสำรองครับ)
  3. จะมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมขึ้นมา ให้ดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งครับ
  4. จากนั้นให้เข้าไปเช็คอีเมล จะมีลิงก์ให้เรากดเข้าไปรับ Serial number ของ PowerISO
  5. กรอกอีเมลของเราให้ตรงกับที่กรอกไปในตอนแรก กดตกลง จะได้รับอีเมลบอก Serial number
  6. นำ Serial number ไปใส่ในโปรแกรม PowerISO บนเครื่องของเรา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น