โหดแท้ PIKOTARO ปล่อยเอ็มวีใหม่เพลง I like OJ “ส้ม” ทุบสถิติ 3 วัน 4 ล้านวิว

PIKOTARO อัพเดทข่าวกับ 1000TIPsIT ถึงแม้จะปล่อยเพลง PPAP จนกลายเป็นซุปตาร์ข้ามคืนแล้ว นักแสดงและศิลปินตลกอย่าง PIKOTARO ก็ยังคงสร้างเสียงฮาไม่หยุด และได้ปล่อยผลงานเพลง “I like OJ” หรือเพลง Orange juice ออกมา โดยคราวนี้เขาได้นำความชอบใน น้ำส้ม มาทำเป็นเพลงสุดฮา

โหดแท้ PIKOTARO ปล่อยเอ็มวีใหม่เพลง I like OJ "ส้ม" ทุบสถิติ 3 วัน 4 ล้านวิว

โดยก่อนหน้าที่จะทำเพลง I like OJ ออกมานั้น ซิงเกิ้ลเพลง PPAP หรือ Pen Pineapple Apple Pen นั้นเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมมาก จนมียอดวิวทะลุสี่สิบล้านวิว และได้ติดชาร์ตบิลบอร์ดของฝั่งอเมริกาด้วย ซึ่งความสำเร็จของเพลงนี้ก็ทำให้ดีเจหลายคนนำเพลงนี้ไปรีมิกซ์และทำให้ต้นสังกัดของ PIKOTARO ต้อง คาเฟ่ PPAP ออกมาเพื่อเอาใจแฟนเพลงด้วย

PPAP หรือ Pen Pineapple Apple Pen

ถึงแม้ว่าเพลง I like OJ นั้นจะไม่ใช้เทคนิคการเล่นคำที่ทำให้เพลง PPAP แต่ PIKOTARO ก็ยังคงนำความสนุกสนานมาใส่ในเพลงนี้ และได้นำมุกตลกเรื่องเครื่องดื่มที่ตัวเองชอบมาใส่ในเพลงนี้ จนทำให้หลายคนที่ชมคลิปนี้นั้นต้องหัวเราะกัน

PIKOTARO

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเปลี่ยนจาก เพลงเกี่ยวกับ แอปเปิ้ล สัปปะรด เป็นเพลงเกี่ยวกับ ส้ม แล้ว แต่ความฮาของศิลปินตลกอย่าง PIKOTARO นั้นก็ทำให้ผลงานที่เขาทำนั้นสนุกไม่เปลี่ยนแปลงเลย จนทำให้ตอนนี้ยอดวิวเพลง I like OJ นั้นทะลุหลักสี่ล้านวิวในเวลาเพียงแค่ 3 วัน https://www.youtube.com/watch?v=MCIfjcc8J2M ที่มา – sanook