Photo Editor by Aviary แอพแต่งภาพ ฟีเจอร์ครบ แจกฟรี ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Photo Editor by Aviary แอพแต่งภาพ ฟีเจอร์ครบ แจกฟรี ดาวน์โหลดได้ที่นี่

อัพเดทแอพใหม่กับ พันทิปไอที Aviary เป็นแอพที่ง่ายและสนุก ที่จะคุณทำให้ภาพถ่ายสวยงามได้ในไม่กี่วินาที ใช้ฟิลเตอร์ที่ออกแบบมาอย่างมืออาชีพ สติ๊กเกอร์แบบสร้างสรรค์และกรอบภาพ เครื่องมือปรับแต่งและอื่นๆ เพื่อสร้างและแชร์ภาพสวยๆ! ปกติเสียเงิน วันนี้โหลดฟรีคร้าบ รีบๆ ด่วนๆ บอกเลย

เครื่องมือปรับแต่งรูปภาพ โดย Aviary Teepakorn Marangsri

ฟีเจอร์ใหม่

» ปรับปรุงด้วย ไฮเดฟ ภาพทิวทัศน์ อาหาร ภาพคนและภาพกลางคืน » มีสไตล์ด้วยฟิลเตอร์ทั้งฟรี และแบบเลือกซื้อได้กว่า 100 แบบ » ใช้สติ๊กเกอร์สวยๆ น่าตื่นตาตื่นใจ กรอบ และภาพซ้อน » ตกแต่งภาพถ่ายตัวเองด้วยการลบตาแดงและรอยหมอง » เติมรอยยิ้มสดใสด้วยการปรับฟันขาว » เลือกลบและแทนสีด้วยฟีเจอร์สแปลช » เพิ่มอารมณ์ด้วยการใช้ฟีเจอร์ปรับความคม » วาด เพิ่มข้อความและสร้างบันทึกของคุณเอง » ตัดครอบ หมุนและยืดภาพ » เพิ่มความสนใจไปที่วัตถุในภาพด้วยการโฟกัสหรือภาพถ่ายที่ค่อยๆ จางลง » ปรับความสว่าง ความต่างของแสง ไฮไลท์และแสงเงา » ปรับความอิ่มของสี ความอุ่น สีขาวและความจาง » แชร์ภาพขึ้น Instagram Twitter หรือ Facebook » พิมพ์ภาพโปรดที่ร้านวอลกรีนส์ใกล้บ้านคุณ

Aviary ฟีเจอร์ใหม่ Aviary โบนัส

Aviary โบนัส

» ปรับแต่งการใช้งานแอพด้วยเครื่องมือลากและวาง » ขยายตัวเลือกการแต่งภาพด้วยเอฟเฟ็กต์ที่ออกแบบมาอย่างมืออาชีพ กรอบ และสติ๊กเกอร์หลายร้อยแบบ » เพลิดเพลินกับภาพที่บันทึกที่มีมีความละเอียดสูง

» หมายเหตุเกี่ยวกับการเข้าถึงภาพถ่าย: กรุณาอนุญาตให้มีการเข้าถึงภาพถ่ายเมื่อเปิดใช้งานแอพเพื่อให้เราสามารถแสดงภาพล่าสุดของคุณในมุมมองแบบแกลเลอรีในหน้าแรกได้

Login ด้วย Adobe ID :

  • ปลดล็อคสินค้าตกแต่งภาพคอลเลคชั่นเต็มจาก Aviary มูลค่า 200 เหรียญ ได้ฟรีในระยะเวลาจำกัด คุณสามารถเก็บสินค้าไว้ใช้ได้ตลอดไป
  • ซิงค์สินค้าที่คุณดาวน์โหลดไว้ (รวมถึงแพ็คฟรี!) และเรียกคืนมาใช้ได้ทุกเมื่อ

หมายเหตุ : จะต้องโหลด in-app ทุกรายการทั้งหมดก่อนวันที่ 1 ธ.ค. สำหรับคนที่โหลดทัน หลังจากวันที่ 1 ธ.ค. ไปแล้ว ถ้าในกรณีทีลบแอพ หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ ก็ยังสามารถโหลดฟรีได้อยู่ครับ ย้ำว่าจะต้องกดโหลดให้ครบทุกรายการด้วยครับ

ดาวน์โหลด Photo Editor by Aviary

Download Photo Editor by Aviary App Store Google Play Store ดาวโหลดได้โดยกดที่ไอคอน App Store และ Google Play ครับ

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •