Nikon Coolpix AW130 ท้าทายทุกกิจกรรม พร้อมเก็บภาพช็อตมันส์ๆ

Nikon Coolpix AW130 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ถึงเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอย…ซึ่งมาพร้อมกับหน้าร้อนอันแสนอบอ้าว จนทำให้อยากจะออกจากบ้านมาสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำในช่วงสงกรานต์ หลายๆ ท่านคงกำลังเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยว หรือมองหากิจกรรมสนุกๆ รับวันหยุดยาวนี้

	วัดใจกับคนรักกีฬาทางน้ำ พร้อมภาพสุดเท่ที่คมชัดทุกอณู

สำหรับสาวๆ ขาลุย และหนุ่มๆ รักการผจญภัยที่กำลังเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมสมบุกสมบันในวันหยุดสงกรานต์นี้ นอกจากการเตรียมร่างกายให้พร้อม อุปกรณ์เที่เตรียมไว้เพื่อเก็บภาพแบบไม่ให้พลาดสักช็อต ก็ต้องพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์เช่นกัน…ลองมาดูกันว่ากล้องที่พกไปควรมีฟีเจอร์ไหนบ้างถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์เอ็กซ์ตรีมแบบคุณ

  1. วัดใจกับคนรักกีฬาทางน้ำ พร้อมภาพสุดเท่ที่คมชัดทุกอณู

แค่ภาพใต้น้ำอาจจะดูธรรมดาเกินไป ลองเปลี่ยนแนวด้วยการสร้างสรรค์ภาพกับฟองคลื่นรับร้อนในสงกรานต์นี้ ด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่นจากกล้อง Nikon Coolpix AW130 (นิคอน คูลพิกซ์ AW130) ซึ่งทนทานทุกสภาวะ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ตามมาตรฐาน Advanced Open Water (AOW) จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพเด็ด ขณะที่คุณกำลังสนุกไปกับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้น เช่น เซิร์ฟฟิ่งโต้คลื่นริมทะเล สกีน้ำ หรือ กีฬาชนิดบอร์ดประเภทต่าง ๆ ที่เล่นในน้ำได้อย่างท้าทายสุดๆ

Nikon COOLPIX AW130 blue

  1. ปักหมุดทุกสถานที่สำคัญระหว่างทางไปพร้อมกับแผนที่และเข็มทิศนำทางที่ไม่มีวันหลง

ผจญภัยท่องโลกไปกับทุกการเดินของทางคุณในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้ กับหนึ่งในคุณสมบัติของกล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ที่รองรับระบบ GPS และแผนที่ที่มาพร้อมในตัวเครื่อง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องการบันทึกความทรงจำตามสถานที่ต่างๆ ไว้ในแกลลอรี่ส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และการแสดงผลข้อมูลที่มีประโยชน์ต่างๆ อย่างละติจูด ลองติจูด ระดับความสูง ความกดอากาศ และข้อมูลจุดน่าสนใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ดูได้ง่ายแค่กดปุ่มเพียงคลิ๊กเดียว

AW130

  1. เปลี่ยนอารมณ์ใหม่ๆ ด้วยการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ Full HD

อีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบกิจกรรมแนวผาดโผน ซึ่งนอกจากจะสนุกสุดมันไปกับกีฬาสุดโปรดแล้ว ยังสามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ แบบ Full HD ฟอร์แมต 1080/60iให้ภาพเคลื่อนไหวที่ไม่สะดุดและเสียงคุณภาพสเตอริโอ นอกจากนี้ยังสร้างคลิปวีดีโอรวมกิจกรรมอันเร้าใจได้ง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Short Movie Show ที่จะรวมไฟล์วีดีโอความยาวคงที่สั้นๆ หลายตัวมาเป็นภาพยนตร์ต่อเนื่องความยาว 30 วินาทีได้โดยอัตโนมัติซึ่งสามารถนำมาถ่ายทอดผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมของคุณได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ อาทิ กลิ้งตัวอยู่ในลูกบอลยักษ์ หรือ Zorb Ball ซึ่งเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ เพียงแค่ตั้งกล้องไว้และบันทึกความสนุกเหล่านั้นไว้ในเมมโมรี่ เพื่อทบทวนความน่าตื่นเต้นเของกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีวันลืม

ถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบ Full HD

นิคอน คูลพิกซ์

  1. สมบุกสมบันกับกิจกรรม Outdoor รับซัมเมอร์นี้

รับมือให้พร้อมกับกิจกรรมสุดมันส์ สำหรับผู้รักการผจญภัย ให้คุณตะลุยไปกับกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีม ไม่ว่าจะเป็น ปีนผาท้าความสูงหรือขี่จักรยานเสือภูเขาที่ทั้งเป็นการออกกำลังกายและได้เที่ยวไปในตัว เพิ่มดีกรีความสนุกด้วยกล้อง AW130 ตอบโจทย์การใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งที่ทนการกระแทกแม้ตกจากที่สูงถึง 2 เมตร มีปุ่มให้กดง่ายโดยไม่ต้องใช้เมนูและกดได้แม้ในขณะใส่ถุงมือ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเก็บภาพสวยระหว่างทำกิจกรรมได้อย่างไรกังวล

Nikon CoolPix AW130 Camouflage

  1. แบ่งปันความสุขบนโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คได้รวดเร็ว ทันใจ

เก็บช็อตเด็ดๆ ได้แล้ว ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวของคุณได้รับชมโมเม้นสำคัญเหล่านั้นผ่าน Wi-Fi ในตัวของกล้อง ที่ถ่ายโอนภาพไปยังมือถือและอัพโหลดภาพไปยัง Social Network ต่างๆ ได้ทันที

Nikon CoolPix AW130 Orange

พร้อมแล้วสำหรับสงกรานต์นี้ เที่ยวสนุกแล้วอย่าลืมเก็บภาพเด็ดสุดมันส์ของคุณด้วยกล้อง นิคอน คูลพิกซ์ AW130 ที่พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา

นิคอน คูลพิกซ์

ที่มา – อีเมล์ประชาสัมพันธ์