กล้อง Nikon 1 J4,Nikon 1 S2 และ Coolpix S6900 ได้รับรางวัลเรด ดอท อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2015

กล้อง Nikon 1 J4,Nikon 1 S2 และ Coolpix S6900 ได้รับรางวัลเรด ดอท อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2015

กล้อง Nikon 1 J4 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT กล้อง Nikon1 J4 , Nikon 1 S2 และคูลพิกซ์ S6900 ได้รับรางวัลเรด ดอท อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2015 กล้องทั้ง 3 รุ่นของนิคอน ได้แก่ กล้องรุ่นแอดวานซ์ประเภทถอดเปลี่ยนเลนส์ได้สองรุ่นและกล้องดิจิตอลคอมแพคอีกหนึ่งรุ่น ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์อันทรงเกียรติในระดับสากล บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รายการของนิคอน ได้แก่ นิคอนวันเจโฟร์ (Nikon 1 J4) และนิคอนวันเอสทู (Nikon 1 S2) ซึ่งเป็นกล้องรุ่นแอดวานซ์ประเภทถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ และกล้องคูลพิกซ์ เอส 6900 (COOLPIX S6900) ซึ่งเป็นกล้องดิจิตอลคอมแพคของนิคอนได้รับรางวัล เรด ดอท (Red Dot Award) อันทรงเกียรติในสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2015

Red Dot Award 2015

รางวัล เรด ดอท สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ซึ่งถือเป็นการมอบรางวัลครบรอบปีที่ 60 ในครั้งนี้ได้รับการสนันสนุนโดย Design Zentrum Nordrhein Westfalen ประเทศเยอรมนี โดยมีการส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 4,928 รายการ จาก 56 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่ชนะการแข่งขันจะถูกจัดแสดงในนิทรรศการพิเศษที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ณ พิพิธภัณฑ์การออกแบบเรด ดอท ในเมืองเอสเซ่น ประเทศเยอรมนี

เกี่ยวกับ กล้องนิคอน 1 J4

เกี่ยวกับ กล้องนิคอน 1 J4

นิคอน 1 J4 เหนือชั้นกว่าด้วยสมรรถนะในการบันทึกภาพวัตถุเคลื่อนไหวด้วยอัตราการถ่ายภาพต่อเนื่องแบบไฮสปีดที่เร็วที่สุดในโลก*1 พร้อมออโต้โฟกัสแบบติดตามที่ระดับความเร็วราว 20 เฟรมต่อวินาที เสริมด้วยฟังก์ชั่นทรงประสิทธิภาพอีกหลายประการในการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวอัดแน่นอยู่ในตัวเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา นิคอน 1 J4 ยังมีจอแสดงผล TFT LCD แบบทัชสกรีนที่ช่วยให้เกิดความสะดวกในการใช้งาน พร้อม Wi-Fi® ในตัวเพื่อให้การโอนย้ายและแบ่งปันผลงานคุณภาพสูงทำได้อย่างง่ายดาย ร่วมกับฟังก์ชั่นตกแต่งภาพอีกหลากหลาย และฟังก์ชั่นการบันทึกภาพยนตร์ในระดับ Full HD

เกี่ยวกับกล้องคูลพิกซ์ S6900

เกี่ยวกับกล้องคูลพิกซ์ S6900

คูลพิกซ์ S6900 เป็นกล้องดิจิตอลคอมแพคที่มาพร้อมคุณลักษณะมากมายเพื่อช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องสนุกสนาน หนึ่งในคุณลักษณะดังกล่าวคือจอภาพ LCD แบบบิดพับปรับองศาได้ ที่จะช่วยรองรับการถ่ายภาพได้จากหลายหลากมุมมอง นอกจากนี้ยังมีขาตั้งในตัวพร้อมปุ่มกดชัตเตอร์ด้านหน้า แม้ตัวกล้องจะเล็กบางแต่ทำงานได้เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นมากมาย อาทิ Gesture Control ที่จะช่วยบังคับกล้องได้ด้วยฝ่ามือเสมือนมีรีโมทคอนโทรล และโหมด Glamour ที่ผู้ใช้สามารถพรีวิวดูผลงานจากจอได้ทันทีในระหว่างการถ่ายภาพ

เกี่ยวกับเรด ดอท อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับเรด ดอท อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์

รางวัล เรด ดอท สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็นรางวัลระดับสากลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในช่วงสองปีที่ผ่านมา โดยต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงความเหนือชั้นในด้านต่างๆ รวมทั้งสิ้นเก้าประการ อาทิ ด้านนวัตกรรม ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้านสรีรศาสตร์หรือการยศาสตร์ ด้านนิเวศวิทยา และด้านความทนทาน เป็นต้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล เรด ดอท สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรด ดอท (http://en.red-dot.org/)

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020