หนุ่มนอนตาย ในภาพพี่สาวใจสลาย เมื่อพี่สาวเล่าความจริงบางอย่าง ชาวบ้านถึงกับขนลุก

หนุ่มนอนตาย อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT พี่สาวเชื่อ อาถรรพณ์ฤทธิ์จอมปลวกเล่นงาน น้องชายนอนตายตาค้าง ไม่ทราบสาเหตุ เผยตั้งแคมป์ทับแล้วอยู่ไม่ได้ ต้องเปลี่ยนที่นอน แต่น้องชายยังดื้อหาว่างมงาย สุดท้ายดับปริศนา เชื่อเกิดจากลบหลู่ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง หน้าโบสถ์วัดป่ายุบ ซอยบ่อนไก่ หมู่ 5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน มุงสังกะสียกสูงจากพื้นดิน 80 ซม.

หนุ่มนอนตาย ในภาพพี่สาวใจสลาย เมื่อพี่สาวเล่าความจริงบางอย่าง ชาวบ้านถึงกับขนลุก

ภายในห้องนอนพบศพ นายทองแดง สิมสุวรรณ อายุ 36 ปี คนงานก่อสร้างชาวอุบลราชธานี เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในสภาพนอนหงายตาค้าง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกฆาตกรรม เสียชีวิตมาแล้ว 3 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบว่าจุดที่ผู้ตายนอนอยู่นั้น หันเท้าทั้งสองข้างไปทางจอมปลวก ที่ผุดขึ้นจากพื้นดินประมาณ 1 เมตร ทะลุขึ้นมาถึงพื้นกระดานรองนอน

หนุ่มนอนตาย

สอบถาม นางน้ำฝาย แสงจันทร์ อายุ 45 ปี พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า ตนกับน้องชายมาตั้งแคมป์สร้างโบสถ์ให้กับทางวัดหลายเดือนแล้ว อยู่ดีๆทุกคนต่างพากันล้มป่วยอย่างไม่ทราบสาเหตุ กระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วทุกคนเห็นจอมปลวกโผล่ทะลุขึ้นมากลางแคมป์ จึงเชื่อว่าสาเหตุล้มป่วยมาจากการนอนทับจอมปลวก จึงพากันย้ายที่นอนใหม่ และนำเครื่องเซ่นมากราบไหว้ แต่น้องชายยังดื้อหาว่างมงายและไม่ย้ายไปไหน จึงล้มป่วยนอนซมมาโดยตลอด ก่อนจะเสียชีวิตมีเรื่องให้ขนลุกด้วย เมื่อตนได้ออกไปซื้อน้ำเต้าหู้มาให้น้องชายกิน ปรากฏว่าน้องชายบอกว่าให้เอาน้ำเต้าหู้ไปให้ชายชราที่นั่งอยู่ตรงจอมปลวกกิน เพราะเขาหิวน้ำ ช่วยหาน้ำให้เขากินด้วย แต่ตนมองกี่ครั้งก็ไม่เห็น แต่ก็ได้นำน้ำไปวางไว้ให้ตามคำขอ จนช่วงเช้าขณะเข้ามาปลุกน้องชาย พบว่าเสียชีวิตนอนตาค้างแล้ว ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเกิดจากการที่น้องชายไปลบหลู่ นอนทับและยังหันเท้าไปทางจอมปลวก ทำให้ล้มป่วยอย่างไม่ทราบสาเหตุ และเสียชีวิตไปในที่สุด.“ ที่มา – bigza