หลุดอีกแล้ว!! Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 edge+ รองรับ Android 5.1.1

Galaxy Note 5 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ช่วงนี้กระแสข่าวลือ ข่าวหลุด ภาพหลุด สมาร์ทโฟนดังค่อนข้างถี่มากเลยครับ ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy S6 edge+ แบบชัดๆ ที่ถ่ายด้วย iPhone 6 ชนิดที่เรียกว่า ไม่ต้องเดากันแล้วครับว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร โดยในรายของ Galaxy S6 edge+ มีภาพที่บอกชื่อโมเดลเครื่องอีกด้วย ตามภาพที่เห็นจะเป็น SAMSUNG-SM-G928A และรองรับ Android 5.1.1 Lollipop ส่วนในรายของ Galaxy Note 5 ตามภาพมีการเปิดใช้งานเครื่องอีกด้วย

ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 edge+

Galaxy S6 edge+

S6 edge+ ด้านหน้า

S6 Edge Plus Specs

ภาพชุดดังกล่าวเป็นภาพของ Galaxy S6 edge+ สีทอง ที่มาพร้อมขอบจอโค้งเหมือน Galaxy S6 edge แต่ขอบจอด้านข้างมีการเก็บขนาดให้ดูเล็กกว่าเล็กน้อยและมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิม

ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 5

Note 5 Blank Screen

Note 5 Main Screen

Note 5 Power Screen

Note 5 Welcome

ส่วน Galaxy Note 5 นั้นเป็นตัวเครื่องสีขาว นอจากภาพของตัวเครื่องแล้วยังมีการแสดงให้เห็นถึงหน้าจอที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop อย่างไรก็ตามจากภาพหลุดที่ปรากฎออกมานี้ มีภาพหนึ่งที่แสดงให้เห็นเงาสะท้อนของผู้ที่ถ่ายภาพและเห็นได้ว่ามีการใช้ iPhone 6 ในการถ่ายภาพชุดนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตามภาพชุดดัวกล่าวนี้ยังคงเป็นเพียงภาพหลุดที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการจาก Samsung แต่อย่างใด คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าภาพที่ได้เห็นนี้จะเป็นภาพของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจริงหรือไม่ ที่มา – mobilefun