iPhone 5s ช่วยชีวิต!! นักศึกษา รอดหวุดหวิด หลังเจอโจรงัดห้องยิงเฉียดตาย

iPhone 5s ช่วยชีวิต!! นักศึกษา รอดหวุดหวิด หลังเจอโจรงัดห้องยิงเฉียดตาย

iPhone 5s อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT รายงานที่น่าสนใจจาก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เมื่อมีเหตุการณ์โทรศัพท์มือถือ ช่วยชีวิตเจ้าของด้วยการรับกระสุนปืนแทนนาย เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งและพระเอกของงานนี้ คือ iPhone ซึ่งถูกเก็บอยู่ในกระเป๋านั้นแฉลบรับคมกระสุนไปก่อนที่ถูกเป้าหมายหวังผล อ้างอิงรายงานจากตำรวจในท้องถิ่นระบุว่า

iPhone 5s ช่วยชีวิต!! นักศึกษา รอดหวุดหวิด หลังเจอโจรงัดห้องยิงเฉียดตาย

เหยื่อผู้ประสบเหตุนั้นได้กลับมาถึงอพาร์ตเมนใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัย California State University ในช่วงเวลาประมาณห้าทุ่ม ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ห้องเขาได้ถูกงัดเข้ามาโดยโจรรายหนึ่งที่หวังฉกชิงทรัพย์สินมีค่า ซึ่งก็มีการการดิ้นรนขัดขืนเกิดขึ้นเนื่องจากโจรเข้ามาจากทางด้านหลังและพยายามแย่งกระเป๋าที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนตัวไป ระหว่างการต่อสู้หลังจากนั้นก็มีเสียงดังขึ้นจากปากกระบอกปืนของวายร้ายหวังจบเรื่องและรีบหลบหนีจากที่เกิดเหตุ แต่ก็โชคดีที่คมกระสุนนั้นไปแฉลบกับเครื่องโทรศัพท์ iPhone 5s (อ้างอิงจากตำแหน่ง LED Flash แบบคู่สองดวง) ในกระเป๋ากางเกงของเหยื่อนักเรียนผู้เคราะห์ร้ายรายนี้

และระหว่างที่กำลังตกใจจากเหตุการณ์ถูกยิงแต่รอดมาได้หวุดหวิดนี้เอง โจรก็อาศัยจังหวะในการหยิบกระเป๋าที่มีคอมพิวเตอร์ยี่ห้อ HP อยู่ภายในหลบหนีออกไปได้ โดยหลังจากที่เกิดเหตุดังกล่าวนี้ผู้ประสบเหตุได้นำกางเกงยีนส์ที่ฉีกขาดจากคมกระสุนและสภาพของ iPhone ที่เสียหายมาให้เพื่อนร่วมห้องได้ดู ต่อมาเจ้าตัวจัดการย้ายข้าวของออกจากอพาร์ตเมนต์ ขอลาหยุดจากการเรียน และดูเหมือนว่าจะยังไม่มีแผนการกลับมาในเร็วๆ นี้ ซึ่งเขาขอไม่เปิดเผยตัวต่อสื่อมวลชนเนื่องจากยังไม่สามารถจับกุมผู้กระทำความผิดในครั้งนี้ได้ ที่มา – nbc , mxphone

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020