ดราม่าได้อีก!!..หนึ่งใน กรรมการยืนยัน ทุกคน เทคะแนนให้ มิสฟิลิปปินส์

ดราม่าได้อีก!!..หนึ่งใน กรรมการยืนยัน ทุกคน เทคะแนนให้ มิสฟิลิปปินส์

มิสฟิลิปปินส์ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ยังคงเป็นกระแสและ ดราม่าต่อเนื่อง สำหรับกรณีผลการประกวด Miss Universe 2015 ที่จบลงไปแล้ว โดยเฉพาะกรณี ความผิดพลาดที่นำมาด้วยความน่ากังขากับการมอบมงกุฎให้ผิดคน ตามที่ นำเสนอข่าวไปแล้ว ดูได้จากบทความ ดราม่า…ดีใจแป๊ปเดียว! คลิปถอดมงกุฎคืน Miss Universe 2015 เหตุเพราะ!! , ซูมดูชัดๆ ผลตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2015 ก่อนเปลี่ยนผลการประกาศ (ชมคลิปเต็ม) และ สตีฟ ฮาร์วีย์ งานเข้า มิสโคลัมเบีย เตรียมฟ้อง 5 ล้านดอลลาร์

Miss Universe 2015

ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวก็ทำให้ มีกระแสเสียงวิจารณ์กันสนั่น รวมทั้งการถูกสื่อต่างประเทศหลายแห่ง ตั้งข้อสังเกตุว่า อาจจะมีการแอบเปลี่ยนผลและสร้างกระแสหรือไม่

เปีย อลองโซ วัวร์ตซบัค

และเพื่อแก้ทุกเสียงครหาล่าสุด ABS CBN สื่อโทรทัศน์ช่องดังของฟิลิปปินส์ ประเทศของสาวงามผู้คว้ามงกุฎ อย่าง “เปีย อลองโซ วัวร์ตซบัค” ก็ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีพจาก 1 ในคณะกรรมการ อย่าง “เปเรซ ฮิลตัน” บล็อกเกอร์ชื่อดัง” ซึ่งยืนยันว่า คณะกรรมการในวันนั้น ต่างพร้อมใจกันเทคะแนนให้กับ‘เปีย อลองโซ’

เปีย อลองโซ วัวร์ตซบัค

พร้อมย้ำว่า สาวงามจากฟิลิปปินส์ชนะอย่างเป็นธรรมและเหมาะสมกับตำแหน่งที่สุด แล้ว เพราะทำได้ดีกว่าในรอบชุดว่ายน้ำอย่างไรก็ตาม เปเรซก็แสดงทรรศนะว่า ความวุ่นวายต่างๆบนเวที MissUniverse ปีนี้นั้น อาจจะส่งผลดีต่อ มิสโคลัมเบีย ก็เป็นได้ เพราะมันอาจจะทำให้เธอประสบความสำเร็จกว่า “เปีย อลองโซ วัวร์ตซบัค” เจ้าของมงกุฎ

นางงามฟิลิปปินส์

Pia Alonzo Wurtzbach

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •