เอาใจขาช็อป!! LINE เปิดตัวแอพ LINE Shop ช็อปกระจาย ขายกระจุย

LINE Shop อัพเดทแอพใหม่กับ 1000TIPsIT LINE ผู้ให้บริการแชทยอดนิยมเปิดตัวแอพใหม่ใรชื่อ LINE Shop ช็อปกระจาย ขายกระจุย ให้สาวกขาช็อปออนไลน์ได้ช็อปกันให้เพลิน แบบไม่ต้องเดินห้างกันเลยทีเดียว รวมทั้งเอาใจคุณพ่อค้าคุณแม่ค้าให้ขายของผ่านแอพได้อีกด้วย คุณสมบัติหลักก็คือ คุณลูกค้านั้นสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแอพอย่างสบายใจ คุณพ่อค้าคุณแม่ค้าสามารถ เปิดร้านได้ฟรี!! ก็เพียงแค่เปิดแคตตาล็อคสิ้นค้าผ้านแอพบนมือถือโดยไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ให้เสียเวลา LINE เปิดตัวแอพ LINE Shop ช็อปกระจาย ขายกระจุย

สำหรับผู้ซื้อ (คุณลูกค้า)

  • ค้นหาสินค้า : คุณสามารถค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดาย เพียงเลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณสนใจ
  • พูดคุยและสั่งซื้อ : เมื่อคุณเจอสินค้าโดนใจ เพียงแตะที่ปุ่ม ‘พูดคุยและสั่งซื้อ’ เพื่อพูดคุยกับผู้ขายได้โดยตรงใน LINE SHOP! นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องเพิ่มผู้ขายเป็นเพื่อนใน LINE อีกต่อไป
  • ฟังก์ชั่นแชทแสนฉลาด : คุณจะไม่ต้องพิมพ์ที่อยู่ให้ผู้ขายแต่ละคนให้เมื่อยมือ แค่เพียงบันทึกที่อยู่ครั้งแรกและกด ‘ส่ง’ ได้เลยในครั้งต่อๆไป!
  • ประวัติการซื้อ : ซื้ออะไรมาบ้าง? ซื้อมาจากร้านไหน? ซื้อมาเมื่อไหร่? …ไม่ต้องกังวลกับคำถามเหล่านี้ เพราะคุณสามารถตรวจสอบประวัติการซื้อของคุณในรายการคำสั่งซื้อได้ตลอดเวลา
  • ดีล & อีเวนท์ : พบกับดีลและกิจกรรมเจ๋งๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลดราคา 80%, บริการส่งฟรี, และกิจกรรม LUCKY PRICE (เลือกราคาที่ใช่ ใส่ราคาที่ชอบ หากราคาที่คุณเลือกเป็นราคาที่ไม่ซ้ำและต่ำสุด คุณสามารถซื้อสินค้าในราคาที่เลือกได้เลย!)

สำหรับผู้ซื้อ

สำหรับผู้ขาย (คุณพ่อค้าคุณแม่ค้า)

  • เปิดร้านค้า: คุณสามารถสร้างร้านค้าของคุณเองได้ และยังสามารถตกแต่งสีร้านค้าและภาพหน้าปกได้อีกด้วย
  • ลงขายสินค้า: อัพโหลดสินค้าเพื่อขายด้วยการลงรูปสินค้าและอธิบายรายละเอียด
  • พูดคุยและขาย: ถ้ามีผู้ที่สนใจสินค้าของคุณ คุณจะได้รับข้อความแชทจากผู้ซื้อ โดยผู้ซื้อและผู้ขายสามารถติดต่อสื่อสารกันได้โดยตรงจากฟังก์ชันแชทใน LINE SHOP
  • สร้างคำสั่งซื้อ: คุณไม่จำเป็นต้องไล่อ่านข้อความแชทเพื่อดูว่าผู้ซื้อสั่งอะไรมาบ้าง เพียงแค่สร้างรายการคำสั่งซื้อเมื่อตกลงรายละเอียดกันได้ เท่านี้การซื้อขายก็ง่ายขึ้น
  • ไทม์ไลน์ & โปรโมชั่น: คุณยังสามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้ด้วยการโพสต์ข้อความไทม์ไลน์ และส่งโปรโมชั่นร้านค้าไปยังผู้ซื้อที่ติดตามร้านค้าของคุณ

สำหรับผู้ขาย (คุณพ่อค้าคุณแม่ค้า) และเมื่อสามารถตกลงซื้อสินค้าได้แล้ว สามารถสร้างใบสั่งซื้อได้เลยทันที และสามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลัง ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายไม่สับสนเวลาจัดการข้อมูลการซื้อขาย และยังสามารถทำโปรโมชั่นในร้านได้สำหรับสินค้าลดราคาได้ด้วย ใบแจ้งยอดการสั่งซื้อ LINE Shop คุณลูกค้า หรือคุณพ่อค้าแม่ค้าท่านใดสนใจอยากหามาใช้ สามารถ ดาวน์โหลด LINE Shop ได้ฟรี ตามลิ้งค์ด้านล่าง ทั้ง iOS และ Android ครับ

ดาวน์โหลด LINE Shop

LINE Shop App Store Google Play Store ที่มา – LINE Thailand – Official