LINE PANGYA Mobile เกมมือถือ ปังย่า เปิดดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

LINE PANGYA Mobile อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT เกมตีกอล์ฟในตำนานอย่าง ปังย่า เกมดังจากเครื่อง PC ที่กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นมือถือกับ เกมตีกอล์ฟออนไลน์ แนวแฟนตาซี่ที่เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างน่นอนนั่นก็คือเกม PANGYA หรือ ปังย่า นั่นเอง ซึ่งคราวนี้ได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ ที่เล่นง่ายและสนุกกว่าเดิมในชื่อ LINE PANGYA Mobile

เกมมือถือ ปังย่า

เกมกอล์ฟแฟนตาซีอันดับ 1 ที่คุณรอคอย เปิดให้หวดสนั่น มันส์ยกก๊วนกันแล้วในรูปแบบมือถือ! มาสนุกกับ LINE PANGYA ที่หลุดออกจากกรอบเดิมๆ ที่คุณคุ้นเคย รับรองความสนุกด้วยโหมด และฟังก์ชั่นมากมาย

  • การปรับแต่ง และอัพเกรดตัวละคร และอุปกรณ์ต่างๆ พบกับตัวละคร, ชุดแฟชั่น, ไม้กอล์ฟ และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ที่รับรองว่า คุณจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน! เลือกแฟชั่น และอุปกรณ์ที่ใช่สำหรับคุณ พร้อมอัพเกรดมัน เพื่อช่วยให้การเล่นของคุณง่ายขึ้น!
  • Story Mode ตามติดการผจญภัยของกลุ่มนักเดินทางชุดใหม่ Marr, Arin และแคดดี้จอมซุ่มซ่าม Tiki ที่ต้องออกไปกอบกู้โลก ด้วยการชำระล้างคำสาปที่ปกคลุมเกาะ PANGYA! เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นแค่ไหน จะมีตัวละครอื่นเข้ามาผจญภัยเพิ่มอีกหรือเปล่า? ต้องติดตาม!
  • PvP Mode วัดฝีมือกันแบบตัวต่อตัว หลุมต่อหลุม กับระบบการสุ่มแข่งขันแบบเรียลไทม์ ใครจะแน่ ใครจะปัง เดี๋ยวรู้กัน! และ ท้าประลองกับเพื่อนของคุณได้ทันที โชว์ฝีมือกันให้เต็มที่เลย!
  • Tournament Mode ร่วมเป็นหนึ่งในการแข่งขันแบบพร้อมกัน 30 คน! ออกรอบแสดงฝีมือให้เต็มที่ เพื่อคว้ารางวัล และไต่อันดับไปสู่ตำแหน่งสุดยอดผู้เล่น!
  • Mini Game and Challenge สนุกหลากหลายไม่มีเบื่อ กับโหมดการเล่นที่แตกต่าง ทั้ง Mini Game และการท้าทายต่างๆ ซึ่งจัดสรรมาให้คุณได้เล่นทุกวัน
  • Laboratory มาลองสวมบทเป็นพ่อมดแห่งโลก PANGYA กันเถอะ! ใช้ไอเทม และเวทมนตร์ เสกคอสตูม และไม้กอล์ฟที่คุณอยากได้ออกมา! ห้องแล็บคงจะป่วนสักนิด แต่รับรองว่าสนุกล่ะน่า!

LINE PANGYA

หลังจากที่เปิดทดสอบในช่วง CBT ที่ไทยเป็นที่แรกในโลกในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ก็เป็นวันแรกที่เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ดาวน์โหลดเกม LINE PANGYA  Mobile พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android แล้ว ตัวเกมต้องการพื้นในการติดตั้งประมาณ 800MB (จากสโตร์ 70 MB และดาวโหลดเพิ่มเติม 720 MB) ซึ่งใครที่เล่นเวอร์ชั่น CBT มาก่อนหน้าต้องลบทิ้งลงใหม่

เกมตีกอล์ฟ ออนไลน์

นอกจากนี้ยังอัพเดตตัวละครมาใหม่อีก 2 ตัว ได้แก่ Ryan และ Lolo ได้มาถึงเกาะปังย่าแล้ว พร้อมแล้วเตรียมแต่งตัวไปออกรอบ พร้อมกดท่าไม้ตายให้สนั่นมือถือกันไปเลย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/LINEPANGYATH/

PANGYA หรือ ปังย่า

ดาวน์โหลด LINE PANGYA Mobile เกมมือถือปังย่า

ดาวน์โหลด LINE PANGYA Mobile

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น