LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ เกมมือถือ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! ทั้ง iOS และ Android

LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ เกมมือถือ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! ทั้ง iOS และ Android

LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT LINE เปิดตัวเกมใหม่ LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ ผจญภัยไปกับแก๊งค์โจรสลัด ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น เกมวันพีซลิขสิทธิ์แท้ที่มีให้บริการในไทย โดยไลน์ โดยได้ลิขสิทธิ์ตรงมาจาก Bandai Namco Entertainment, Toei Animation, และ Shueisha ตัวเกมมีเปิดให้บริการที่ญี่ปุ่นมาแล้วประมาณหนึ่งปี และได้รับความนิยมในระดับสูงที่ญี่ปุ่นจนไลน์ได้ทำการเปิดให้บริการใน ไทย ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลย์เซีย และอินโดนีเซีย โดยในเวอร์ชั่นที่เล่นในไทย จะให้บริการในภาษาไทย และอังกฤษ

เกม One Piece

LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ เป็นเกมแนวกึ่ง RPG กึ่งแอคชั่น โดยผู้เล่นต้องเก็บสะสมตัวละครจากภายในอนิเมชั่นวันพีซ​ เพื่อรวบรวมทีม 5 คน เพื่อสู้ไปตามเนื้อเรื่องจริง ต้องมีการสะสมตัวละคร วางแผนการวางทีม และการปล่อยถ้าไม้ตาย จากการจัดทีม ซึ่งจะสร้างความท้าทายในการเล่นและวางแผนตามสไตล์เกมญี่ปุ่น

◆เกมแอ็คชั่นแบบใหม่ แตะหน้าจอเพื่อเชื่อมต่อคอมโบ! ◆

“วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ” คือเกมแอ็คชั่นแบบใหม่ที่เล่นด้วยวิธีแตะ ให้คุณสนุกกับการต่อสู้อันทรงพลังแบบเดียวกับในเรื่องด้วยการแตะหน้าจอเท่านั้น! สร้างคอมโบด้วยการแตะที่ตัวละครที่เป็นพรรคพวกของคุณให้ถูกจังหวะ นอกจากนั้นตัวละครทุกตัวยังมี “ท่าไม้ตาย” เฉพาะของตนเองที่จะช่วยให้คุณต่อสู้ได้อย่างสะใจยิ่งขึ้น แล้วเหล่าตัวละครก็จะอาละวาดกันเต็มที่ในฝ่ามือของคุณ

เกมไลน์

◆เล่นเกมตามเนื้อเรื่องต้นฉบับ! ให้คุณได้พบกับฉากประทับใจอีกครั้ง◆

เรื่องราวเริ่มต้นที่ “หมู่บ้านฟูชา” ที่เจ้าหนูลูฟี่ได้พบกับ “แชงคูสผมแดง” คุณจะตื่นเต้นและประทับใจกับเควสต์ต่างๆ ที่คุณจะได้พบเรื่องราวตามเนื้อเรื่องต้นฉบับ

◆รวบรวมพรรคพวกแล้วทำให้แข็งแกร่ง เพื่อสร้างกลุ่มโจรสลัดของคุณเอง! ◆

นอกจากตัวละครหลักแล้ว ยังมีตัวละครรองที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร! เก็บโปสเตอร์ประกาศจับที่บาร์แล้วเพิ่มตัวละครต่างๆ มาเป็นพรรคพวกของคุณ สร้างตัวละครเหล่านั้นให้เข้มแข็ง เพื่อทำให้กลุ่มโจรสลัดของคุณแข็งแกร่งกว่าใคร!

เกม RPG

◆พลังทำลายรุนแรงสุดๆ ด้วย “ท่าไม้ตายทีม” ◆

เมื่อโจมตีตามลำดับตัวละครที่กำหนด  กลุ่มโจรสลัดของคุณจะมี “ท่าไม้ตายทีม” ที่ทรงพลังสุดๆ!

◆เล่นกับเพื่อนๆ ใน LINE◆

ถ้าการผจญภัยเริ่มยาก คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใน LINE แล้วตัวละครของเพื่อนคุณก็สามารถขอความช่วยเหลือจากคุณได้ทุกเมื่อเช่นกัน

ข้อควรระวัง

*ควรเล่นเกมโดยใช้ Wi-Fi เพื่อให้คุณเล่นเกมได้อย่างราบรื่น

ดาวน์โหลด LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ

ดาวน์โหลด LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ

App Store Google Play Store

สำหรับ Android เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •