งามหน้า!! เสียเงินเกือบ 3 หมื่น iPhone 6s สี Rose Gold สีลอก

งามหน้า!! เสียเงินเกือบ 3 หมื่น iPhone 6s สี Rose Gold สีลอก

iPhone 6s อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้สำหรับกรณีของปัญหาเครื่อง iPhone 6s สี Rose Gold สีลอก จนทำให้หลายๆ คนถามหาถึงคุณภาพของมือถือราคาสูงอย่าง iPhone และรุ่นดังกล่าวราคาก็เกือบ 3 หมื่น ผู้ใช้งานเว็บบอร์ดดัง Pantip โพสภาพ iPhone 6s สี Rose Gold สีลอกเองได้ (หลุดร่อน) โดยรายละเอียดมีใจควงามดังต่อไปนี้…

iPhone 6s สี rose gold ของใครลอกเองบ้างครับ

iPhone 6s สี rose gold ของใครลอกเองบ้างครับ

iphone 6s สี rose gold ของใครลอกเองบ้างครับ ของผมมันลอกเองคือปรกติจะใช้แบบเคสซิลิโคนขอบนิ่ม ที่เป็นยาง tpu ใสๆอย่างเดียวไม่เคยซื้อแบบเคสแข็งมาใส่เลยแม้แต่อันเดียว พอวันนี้แกะมาเปลี่ยนซิม ไปเห็นเข้า shock สิครับ ลอกได้ไง ใส่เคสยางใสต้งแต่วันที่ซื้อ แล้วการเก็บของผมคือเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้าง ไม่เคยย้ดเข้ากระเป๋ากางเกงยีนส์อไรเลย ยังงงอยุ่เลยว่ามันลอกตามในภาพได้ไง รุ้สึกแย่ครับคุณภาพ แอปเปิ้ลเลยคิดไปว่ามันพ่นสีมาไม่ดีหรือป่าวหว่า ได้แต่ทำใจทำอะไรไม่ได้แล้ว หรือใครพอมีวิธีให้รอยมันจางลงบ้างครับ ที่เขียนมารับรองจิงทุกอย่างครับ

งามหน้า!! เสียเงินเกือบ 3 หมื่น iPhone 6s สี Rose Gold สีลอก

หลังจากนั้น มีผู้เข้ามาตอบกระทู้ดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น สมาชิกหมายเลข 1626693 ก็ออกมาโพสแสดงความคิดเห็นว่า >> สีทองผมก็เป็นครับเหมือนกันเลย แต่ไม่เยอะขนาดนั้น สมาชิกหมายเลข 2800462 โพสแสดงความคิดเห็นว่า >> ใครใช้ iPhone 6s แนะนำให้ถอดเคสออก สังเกตุทุกมุมทุกด้านเลยนะครับ เคสใส่นิ่มที่ผมใส่ยังขนาดนี้ ใครใส่เคสแข็งต้องระวังขึ้นนะครับ ด้าน สมาชิกหมายเลข 2751894  ก็ออกมาอัพเดทเช่นกันครับว่า >> ของผมก็เป็นครับ แต่ว่าเป็นนิดเดียวตรงก้น มันเริ่ม ลอกจาก รูน็อตตรงก้นก่อนครับ ตอนแรกเป็นรูเดียวผมไม่ได้คิดอะไร แต่พอเริ่มมีรูที่สองผมก็คิดว่า มันไม่ใช่ล้ะยังไม่เคยทำตกเลยมันเป็นแบบนี้ ได้ยังไง เลยลองโทรไปถาม แอปเปิ้ลสโตร ( พอดีสั่งเอาในเว็บ ) คุยไปคุยมาเค้าก็ถามนู้นถามนี้ สุดท้ายเค้าก็ให้เปลี่ยนเครื่อง ใหม่ได้เพราะอยู่ในประกันเปลี่ยนเครื่อง 14 วัน ผมว่ามันเป็นเฉพาะ สี โรสโกลแน่นอน กรณีที่เกิดขึ้นแบบนี้นั้นต่างประเทศก็มีให้เห็นเช่นกันครับ เพราะมีผู้ใช้รายหนึ่งได้เข้าไปโพสข้อความังเว็บบอร์ดของ MacRumors ว่าตนก็เจอกรณีแบบนี้เช่นกัน

MacRumors

ที่มา – pantip , sanook

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020