วิธีการบันทึกสายสนทนาทางโทรศัพท์บน Xiaomi Mi3

วิธีการบันทึกสายสนทนาทางโทรศัพท์บน Xiaomi Mi3

Xiaomi Mi3 อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT มีเหตุผลมากมายที่คุณต้องการที่จะบันทึกการใช้โทรศัพท์ในสมาร์ทโฟน ส่วนใหญ่โทรศัพท์ Android ฟังชั่นก์นี้ไม่ได้มาพร้อมกับสมาร์ทโฟน และส่วนใหญ่ของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือกำลังมองหาแอพที่จะมาช่วยในเรื่องการบันทึกสายสนทนา เช่นเดียวกัน แต่สำหรับ Xiaomi Mi3 คุณสมบัติบักทึกสายสนทนาจะมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว และเราสามารถบันทึกอัตโนมัติได้เลย มาดูกันครับว่าวิธีทำให้ Xiaomi Mi3 บันทึกสายสนทนาแบบอัตโนมัติทำอย่างไร ไปดูกันครับ

วิธีการบันทึกสายสนทนาบน Xiaomi Mi3

1. ในระหว่างที่เรากำลังสนทนาอยู่นั้น ให้เราแตะที่ไอคอนลูกศรชี้ขึ้น ตามภาพ วิธีการบันทึกสายสนทนาบน Xiaomi Mi3 2. จากนั้น หน้าจอจะแสดงผลหลายฟังชั่นก์ให้เราเลือก แต่ให้เราเลือกแตะที่ ไอคอน  “Record” เพื่อบันทึกสายสนทนา วิธีการบันทึกสายสนทนา 3. เมื่อเราหยุดการโทร จะเห็นบันทึกการโทรแจ้งเตือน ได้รับการบันทึกหน้าจอที่แสดงรายการบันทึกทั้งหมด และมีอีกวิธีที่สามารถทำได้โดยอัตโนมัติแบบไม่ต้องเข้าเมนูดังกล่าวที่ว่ามานี้ วิธีการก็คือ

วิธีการบันทึกสายสนทนาบน Xiaomi Mi3 แบบอัตโนมัติ

เราสามารถเปิดใช้งานได้โดย ไปที่ ตัวโทรศัพท์แอพพลิเค และแตะที่ ปุ่มเมนู> การตั้งค่า> การตั้งค่าการบันทึก จากนั้นให้เลือกบันทึกโดยอัตโนมัติ ตามภาพ วิธีการบันทึกสายสนทนาบน Xiaomi Mi3 แบบอัตโนมัติ ไฟล์ที่เราบันทึกนั้น จะไปอยู่ที่ SD Card โดยอัตโนมัติ ที่มา – tothemobile

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020