วิธีเพิ่มเลเวล Pokémon GO ครั้งละ 1,000 XP ได้ง่าย ๆ ด้วย “นก กับ หนู”

วิธีเพิ่มเลเวล Pokémon GO ครั้งละ 1,000 XP ได้ง่าย ๆ ด้วย “นก กับ หนู”

วิธีเพิ่มเลเวล Pokémon GO อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT เชื่อว่าหลายคนที่เล่น เกมมือถือ Pokémon GO คงรำคาญ นก หรือ Pidgey และ หนู หรือ Rattata เพราะจะเดินไปเก็บโปเกม่อนที่ไหนก็เจอแต่เจ้า 2 ตัวนี้เป็นประจำ และที่สำคัญจับมันทั้ง 2 ตัว Transfer เอา Candy ไปเลยใช่ไหมหล่ะครับ แต่! อย่าเพิ่งทำเช่นนั้นนะครับ นก หรือ Pidgey และ หนู หรือ Rattata ตัวโปเกมอนที่เจอกันเยอะมาก จนหลายคนบ่นว่าจะออกมาอะไรกันเยอะแยะขนาดนี้ ขอตัวดี ๆ บ้างได้มั้ย และอาจเมินจนไม่อยากจับ แต่รู้หรือไม่ว่า เจ้าโปเกมอนทั้ง 2 ตัวนี้มีคุณประโยชน์กับตัวผู้เล่น (เทรนเนอร์) มาก ๆ เพราะสามารถนำมาเพิ่ม XP ได้เป็นจำนวนมาก และยังส่งผลบุญกับเหล่าโปเกมอนตัวอื่น ๆ ทุกครั้งที่จับเจ้าโปเกมอน 2 ตัวนี้ แล้วมันคืออะไร มาดูกันเลย

Lucky Egg

เทคนิคการเพิ่ม XP Pokémon GO ครั้งละ 1,000 XP

เทคนิคนี้เป็นการใช้ Lucky Egg เพื่อดับเบิล XP เข้ามาช่วย โดยทุกครั้งที่เรา Evolve ตัวโปเกมอนสำเร็จ เราจะได้รับ 500 XP แต่เมื่อมี Lucky Egg เข้ามาช่วย เราก็จะได้ครั้งละ 1,000 XP แล้วยังไงล่ะ ก็ในเมื่อโปเกมอนตัวอื่นก็ได้เหมือนกัน แต่มาดูกันก่อน

  • Pidgey ทุกครั้งที่จับตัวซ้ำจะได้ 100 XP, 100 Stardust และ 3 Candy
  • Pidgey ใช้ 12 Candy ในการ Evolve
  • ดังนั้น ทุก ๆ การจับ Pidgey จำนวน 4 ตัว ก็จะสามารถ Evolve ได้ 1 ครั้ง
  • Pidgey มีเยอะมาก จับกันจนเบื่อ จึงไม่เดือดร้อนเรื่อง Candy

เมื่อจับได้จำนวนเป็นน่าพอใจแล้ว ก็มาเริ่มโดยการใช้ไอเทม Lucky Egg แล้วทำการ Evolve เจ้าตัว Pidgey ภายใน 30 นาที จำนวน 30 ตัว เราก็จะได้ XP

  • 30 x 1,000 XP = 30,000 XP

เป็นการเพิ่มเลเวลให้ตัวเราได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ใครจะคิดว่าตัวโปเกมอนที่มีเยอะมากจนเบื่อที่จะจับ กลับให้คุณประโยชน์มากมาย แถมทุกครั้งที่จับยังได้ 100 Stardust เอาไวให้โปเกมอนตัวอื่นใช้ Power Up ได้อีกด้วย หรือเมื่อ Evolve แล้วไม่อยากได้ ก็ยังสามารถ Transfer ไปยัง Professor เพื่อแลกเป็น Candy ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหลายต่อจริง ๆ

Rattata and Pidgey

สำหรับเจ้าหนู (Rattata) ต้องใช้ 25 Candy ในการ Evolve แต่ละครั้ง แต่ด้วยปริมาณที่มันมีเยอะมาก ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร อย่าลืมท่องเอาไว้ “1,000 XP และทุกครั้งที่จับได้ 100 Stardust” เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเทคนิคการเพิ่ม XP จากตัวโปเกมอนที่หลายคนมองข้าม ซึ่งจริง ๆ แล้ว หากในพื้นที่ที่เราเล่นอยู่มีโปเกมอนตัวไหนเยอะ ๆ ก็นำเทคนิคนี้ไปใช้ได้เหมือนกันครับ

เทคนิคการเพิ่ม XP Pokémon GO ครั้งละ 1,000 XP

ที่มา – iphone-droid

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020