วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียเงินซักบาท สำหรับ Android

Theme LINE อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับการวิธีเปลี่ยน Theme LINE สำหรับ iOS หลายคนคงได้ลองเปลี่ยนกันบ้างแล้ว แต่สำหรับสมาร์ทโฟน Android อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะครับ วันนี้เราขอเสนอ วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียงเงินซักบาท สำหรับ Android มาฝากกันครับ หมายเหตุ : การเปลี่ยนธีมไลน์นี้ จะเป็นการเปลี่ยนจากธีมเดิมเป็นธีมใหม่ ไม่สามารถสร้างเพิ่มได้ ต้องเปลี่ยนจากของเดิมเท่านั้นครับ แต่ถ้าใครอยากเพิ่ม คงต้องเสียเงินซื้อแล้วหล่ะครับ

theme line android

วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียงเงินซักบาท สำหรับ Android

Step 1: เตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook ก็ได้ Step 2: ดาวน์โหลด Theme LINE ดาวน์โหลดได้ด้านล่างของบทความ Step 3: ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์ หากพบว่าไม่สามารถเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ได้ ให้ตรวจสอบดังนี้ครับ

ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์ ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์

  • สายดาต้าที่ใช้เป็นของแท้ หรือ เทียบเท่า สามารรองรับการถ่ายโอนข้อมูล
  • เปิดการอนุญาติให้เชื่อมต่อผ่าน USB แล้วหรือยัง ถ้ายังให้ไปที่ การตั้งค่า > ทางเลือกผู้พัฒนา > ทำการเปิด “การแก้ไขจุดบกพร่อง USB”

Step 4: เปิดไปที่ My Computer แล้วไปที่ชื่อเครื่องของคุณ (จะปรากฏ Removable Drive) จากนั้นให้เข้าตาม Path นี้ Phone > Android > data > jp.naver.line.android > theme > จากนั้นก็จะเจอแฟ้มข้อมูลที่เก็๋บ Theme ที่เป็นธีมฟรีทั้งหมดที่โหลดไว้ตั้งแต่แรก

My Computer

jp.naver.line.android

Step 5: หาแฟ้มที่ต้องการจะแทนที่ไฟล์แล้วเปิดเข้าไปจะเจอไฟล์ชื่อ themefile.xx  (xx ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันแล้วแต่ความละเอียดของหน้าจอ) Step 6: ให้ดูว่าไฟล์เดิมของเราเป็น . อะไร (สำคัญมาก) จากนั้นนำไฟล์ที่จะเข้าไปเปลี่ยนมาเปลี่ยนนามสกุลของไฟล์ให้เป็นเหมือนกับไฟล์ที่อยู่ในเครื่อง เช่น ตอนผมเปิดแฟ้มธีมไฟล์ในเครื่องผมเป็น themefile.9 ส่วนไฟล์ที่ผมโหลดมาเป็น themefile.7 ดังนั้นผมต้องเปลี่ยนจาก themefile.7 เป็น themefile.9 ให้เหมือนกับไฟล์ในเครื่องหลังจากเปลี่ยนนามสกุล Windows จะถามว่าต้องการเปลี่ยนชนิดของไฟล์หรือไม่ ให้ตอบ Yes

เปลี่ยนธีม

Step 7: จากนั้นให้ลากไฟล์ธีมที่เปลี่ยนนามสกุลจากขั้นตอนก่อนหน้าไปวางแทนที่ไฟล์ที่อยู่ในเครื่อง แล้ว Windows จะถามว่าต้องการแทนที่ไฟล์เดิมหรือไม่ ให้ กดแทนที่ (Replace)

Replace

วางแทนที่ไฟล์ที่อยู่

ดาวน์โหลด Theme LINE สำหรับ Android

password ในการแตกไฟล์ VGhlbWUgTGluZSBWZXIuNC43KyBCeSBDTV9IYWNrZWQ สำหรับบางไฟล์ password ในการแตกไฟล์ TGl0dGxlIFR3aW5zIFN0YXIg ที่มา – cmhacked

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น