วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียเงินซักบาท สำหรับ Android

วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียเงินซักบาท สำหรับ Android

Theme LINE อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับการวิธีเปลี่ยน Theme LINE สำหรับ iOS หลายคนคงได้ลองเปลี่ยนกันบ้างแล้ว แต่สำหรับสมาร์ทโฟน Android อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะครับ วันนี้เราขอเสนอ วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียงเงินซักบาท สำหรับ Android มาฝากกันครับ หมายเหตุ : การเปลี่ยนธีมไลน์นี้ จะเป็นการเปลี่ยนจากธีมเดิมเป็นธีมใหม่ ไม่สามารถสร้างเพิ่มได้ ต้องเปลี่ยนจากของเดิมเท่านั้นครับ แต่ถ้าใครอยากเพิ่ม คงต้องเสียเงินซื้อแล้วหล่ะครับ

theme line android

วิธีเปลี่ยน Theme LINE ไม่เสียงเงินซักบาท สำหรับ Android

Step 1: เตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook ก็ได้ Step 2: ดาวน์โหลด Theme LINE ดาวน์โหลดได้ด้านล่างของบทความ Step 3: ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์ หากพบว่าไม่สามารถเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ได้ ให้ตรวจสอบดังนี้ครับ

ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์ ต่ออุปกรณ์ Android เข้ากับคอมพิวเตอร์

  • สายดาต้าที่ใช้เป็นของแท้ หรือ เทียบเท่า สามารรองรับการถ่ายโอนข้อมูล
  • เปิดการอนุญาติให้เชื่อมต่อผ่าน USB แล้วหรือยัง ถ้ายังให้ไปที่ การตั้งค่า > ทางเลือกผู้พัฒนา > ทำการเปิด “การแก้ไขจุดบกพร่อง USB”

Step 4: เปิดไปที่ My Computer แล้วไปที่ชื่อเครื่องของคุณ (จะปรากฏ Removable Drive) จากนั้นให้เข้าตาม Path นี้ Phone > Android > data > jp.naver.line.android > theme > จากนั้นก็จะเจอแฟ้มข้อมูลที่เก็๋บ Theme ที่เป็นธีมฟรีทั้งหมดที่โหลดไว้ตั้งแต่แรก

My Computer

jp.naver.line.android

Step 5: หาแฟ้มที่ต้องการจะแทนที่ไฟล์แล้วเปิดเข้าไปจะเจอไฟล์ชื่อ themefile.xx  (xx ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันแล้วแต่ความละเอียดของหน้าจอ) Step 6: ให้ดูว่าไฟล์เดิมของเราเป็น . อะไร (สำคัญมาก) จากนั้นนำไฟล์ที่จะเข้าไปเปลี่ยนมาเปลี่ยนนามสกุลของไฟล์ให้เป็นเหมือนกับไฟล์ที่อยู่ในเครื่อง เช่น ตอนผมเปิดแฟ้มธีมไฟล์ในเครื่องผมเป็น themefile.9 ส่วนไฟล์ที่ผมโหลดมาเป็น themefile.7 ดังนั้นผมต้องเปลี่ยนจาก themefile.7 เป็น themefile.9 ให้เหมือนกับไฟล์ในเครื่องหลังจากเปลี่ยนนามสกุล Windows จะถามว่าต้องการเปลี่ยนชนิดของไฟล์หรือไม่ ให้ตอบ Yes

เปลี่ยนธีม

Step 7: จากนั้นให้ลากไฟล์ธีมที่เปลี่ยนนามสกุลจากขั้นตอนก่อนหน้าไปวางแทนที่ไฟล์ที่อยู่ในเครื่อง แล้ว Windows จะถามว่าต้องการแทนที่ไฟล์เดิมหรือไม่ ให้ กดแทนที่ (Replace)

Replace

วางแทนที่ไฟล์ที่อยู่

ดาวน์โหลด Theme LINE สำหรับ Android

password ในการแตกไฟล์ VGhlbWUgTGluZSBWZXIuNC43KyBCeSBDTV9IYWNrZWQ สำหรับบางไฟล์ password ในการแตกไฟล์ TGl0dGxlIFR3aW5zIFN0YXIg ที่มา – cmhacked

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020