เกม Mission Impossible: Rogue Nation ออกแล้วทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่

เกม Mission Impossible: Rogue Nation ออกแล้วทั้ง iOS และ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Mission Impossible: Rogue Nation อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Mission Impossible ที่นำแสดงโดยพระเอกรูปหล่อ Tom Cruise และอยากเป็นพระเอกในเรื่องนี้ ข่าวดีครับเมื่อ Mission Impossible เปิดตัว เกมมือถือใหม่ Mission Impossible: Rogue Nation ปฏิบัติการรัฐอำพราง ให้เราได้สวมตัวเป็นพระเอกปฏิบัติภาระกิจ แทรกซึมเข้าไปในสถานที่ที่ได้รับการป้องกัน และกำจัดเป้าหมายระดับสูง

Mission Impossible

ทำการจู่โจมที่อันตรายและเผชิญหน้ากับพวกซินดิเคตที่อยู่รอบโลก ตามรอยซินดิเคตไปรอบโลก จัดการกับสายลับของศัตรู ทำลายฐานของพวกอันธพาล กำจัดเป้าหมายระดับสูงที่มีปัญหามากที่สุด หรือทำการโจรกรรมในสถานที่ต่างๆรอบโลกอย่างเงียบๆ!

ทำภารกิจอิมพอสซิเบิ้ลให้สำเร็จ

ทำภารกิจอิมพอสซิเบิ้ลให้สำเร็จ

ทำวัตถุประสงค์ของภารกิจให้สำเร็จในขณะที่คุณหยุดยั้งพวกซินดิเคตและช่วยเหลือ IMF จัดการกับเป้าหมายจากวิถีระยะไกล ล้มพวกเขาให้ได้ด้วยการยิงอันแม่นยำ จู่โจมฐานของศัตรู หรือแทรกซึมเข้าไปอยู่ท่ามกลางศัตรูโดยไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ

เกมมือถือ

ติดอาวุธและอุปกรณ์สุดไฮเทค

ใช้อาวุธต่างๆ เช่นปืนไรเฟิลซุ่มยิง ปืนไรเฟิลจู่โจม ปืนกลหนัก และปืนไรเฟิลพลังแม่เหล็ก แล้วอัปเกรดพวกมันให้ดีขึ้นอยู่เสมอ อย่าลืมคว้าอุปกรณ์ล่าสุดไฮเทค เช่น ตัวปล่อยขีปนาวุธ มีดขว้าง ชุดอุปกรณ์การแพทย์ เสื้อเกราะ และอื่นๆอีกมากมาย ติดตัวมาด้วย!

Mission Impossible: ปฏิบัติการรัฐอำพราง

ทำลายฐานของศัตรูและปกป้องฐานของคุณ

จู่โจมกองบัญชาการของผู้เล่นคนอื่นๆ ขโมยแหล่งข้อมูลของพวกเขา และปกป้องกองบัญชาการ IMF ของคุณ! เสริมความแข็งแกร่งให้กับการป้องกันของคุณ โดยการอัปเกรดต่างๆ เช่น โดรนใช้ในการกำจัดศัตรูผู้โจมตีที่อึดที่สุด

สุดยอดเกมระดับHigh-end สำหรับแท็บเล็ต

เข้าร่วมและจัดตั้งหน่วยงาน

จัดตั้งหน่วยงาน IMF ที่มีผู้เล่นคนอื่นๆ และทำงานร่วมกันเพื่อไปให้ถึงยังจุดมุ่งหมายเดียวกัน รวบรวมแหล่งข้อมูลของคุณเข้าไว้ด้วยกันเพื่อเพิ่มระดับให้หน่วยงานและรับรางวัลที่ดีขึ้นสำหรับสมาชิกทุกคน!

ดาวน์โหลด Mission Impossible: Rogue Nation

Mission Impossible: Rogue Nation

ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android โดยแตะที่ภาพ App Store และ Google Play

App Store Google Play Store

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •