ดาวน์โหลด Angry Birds 2 บน iOS และ Android ได้แล้ว ด่านโหดขึ้น โหลดฟรีได้ที่นี่

ดาวน์โหลด Angry Birds 2 บน iOS และ Android ได้แล้ว ด่านโหดขึ้น โหลดฟรีได้ที่นี่

Angry Birds 2 อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT กลับมาอีกครั้งสำหรับ เกมมือถือ ที่หลายคนต่างรอคอย Angry Birds 2 เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android การยิงหนังสติ๊กต่อสู้กับพวกหมูขี้ขโมยด้วยภาพกราฟฟิกที่สวยงามขึ้น ด่านที่มีระดับขั้นเพิ่มขึ้นและท้าทายผู้เล่นมากขึ้น รวมถึงหัวหน้าหมูจอมวางแผนและการทำลายล้างที่เพิ่มขึ้นด้วย

Angry Birds

Angry Birds กลับมาอีกครั้งในฐานะภาคต่อของเกมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล! Angry Birds 2 เปิดฉากยุคใหม่ของการยิงหนังสติ๊กด้วยภาพกราฟฟิกสุดอลังการ, ระดับชั้นและด่านที่ท้าทาย, หัวหน้าหมูจอมวางแผน และการทำลายล้างที่มากยิ่งขึ้น

เกมยิงหนังสติ๊ก

เลือกนกของคุณ!

มันคือสุดยอดกลยุทธ์ในการยิงหนังสติ๊ก – คุณสามารถเลือกนกที่จะถูกยิงเป็นตัวต่อไปได้! “แต่มันคงทำให้เกมง่ายขึ้นใช่ไหม?” ไม่ใช่เลย! คุณจะต้องเลือกนกอย่างชาญฉลาดถ้าคุณไม่อยากให้ไข่เหล่านั้นถูกแย่งชิงไป นอกจากนี้การทำลายบล็อกสิ่งกีดขวางต่างๆยังช่วยเติม Destruct-O-Meter ให้เต็มและทำให้คุณมีโอกาสได้รับนกเพิ่มเป็นพิเศษด้วย!

Destruct-O-Meter

ระดับชั้นหลายขั้นตอนแบบใหม่!

คุณคงไม่เคยเห็นเกาะหมู ในรูปแบบนี้มาก่อน ตกตะลึงจนกรามค้างไปกับด่านที่เพิ่มเติมไปด้วยต้นไม้สุดพิสดาร, รายละเอียดอันแปลกประหลาด, และภัยอันตรายอีกมหาศาล และเพราะพวกหมูน่ารังเกียจนั้นได้สร้างหอคอยเอน ๆ ไว้แค่ใต้จงอยปากของคุณ หลายๆชั้นจึงมีหลายด่านอยู่ภายใน หึ หึ

Destruct-O-Meter

คาถาอันน่าตื่นเต้น!

พายุหิมะ พริกที่เผ็ดร้อน เป็ดทองคำ และคาถาสุดอันตรายอีกมากมายจะทำให้คุณได้เปรียบเจ้าพวกหมูขี้โกงมากขึ้น และเมื่อถึงเวลาที่คุณเข้าตาจน ทายซิว่าใครจะเป็นคนที่มาทำให้พวกก้อนเนื้อเหล่านั้นกระแทกไปกับพื้น? ใช่แล้ว เขาคือนกอินทรีทรงพลังผู้ชื่นชอบปลาซาร์ดีนนั่นเอง โอ้ เย้!

แข่งขันกับผู้เล่นอื่น!

แข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกภายในอารีน่า เพื่อดูว่าใครคือผู้ที่สามารถทำให้นกพุ่งทะยานได้เจ๋งที่สุด ลงเล่นในการแข่งขันใหม่ทุกๆวัน รับขนนกเพื่อที่จะเลื่อนระดับให้นกของคุณและเผชิญหน้ากับการแข่งขันที่ยากที่สุดในโลก เริ่มการแข่งขันได้!

เอาชนะบอสลูกหมู!

มีพวกที่ชั่วร้ายมากๆอาศัยอยู่ในเกาะหมู และทักษะการยิงหนังสติ๊กของคุณจะต้องเอาชนะมันให้ได้ หัวหน้าหมู ผู้บัญชาการหมู และ ราชาหมู ผู้ชั่วร้ายจะไม่หยุดจนกว่าจะสามารถนำไข่ของคุณไปได้ คุณจะปล่อยให้มันหนีไปพร้อมกับไข่ได้อย่างนั้นหรอ? มันถึงเวลาที่จะต้องให้บทเรียนกับเนื้อหมูพวกนั้นแล้ว

ดาวน์โหลด Angry Birds 2

ดาวน์โหลด Angry Birds 2

Google Play Store App Store

ดาวน์โหลดได้โดยแตะที่ภาพ Google Play และ App Store ครับ

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •