Fitbit Blaze นาฬิกาอัจฉริยะ สำหรับออกกำลังกาย ดีไซน์เก๋ อุปกรณ์เสริมเปลี่ยนแบบได้ง่าย

Fitbit Blaze นาฬิกาอัจฉริยะ สำหรับออกกำลังกาย ดีไซน์เก๋ อุปกรณ์เสริมเปลี่ยนแบบได้ง่าย

นาฬิกาอัจฉริยะ อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ฟิตบิทเผยโฉม ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย มุ่งสร้างสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์ นาฬิกาอเนกประสงค์ พร้อมดีไซน์เก๋และอุปกรณ์เสริมที่สามารถเปลี่ยนแบบได้ง่ายๆ ช่วยสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายฝึกเสริมสร้างการฝึกฝนที่เหนือระดับ กับฟีเจอร์อัจฉริยะง่ายสำหรับทุกการเชื่อมต่อ ฟิตบิท (Fitbit; NYSE: FIT) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายเผยโฉม ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะ สำหรับออกกำลังกายที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ และถือได้ว่าเป็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายที่ส่งเสริมให้ผู้คนมีแรงจูงใจในการออกกำลังกายมากที่สุดในเวลานี้

ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เคยชนะรางวัลอุปกรณ์แห่งนวัตกรรม ฟิตบิท เบลซ เริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2559 นี้ ฟิตบิท เบลซเป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกายที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้เต็มที่กับการออกกำลังกายมากที่สุด การออกแบบที่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน และการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาด ทั้งหมดอัดรวมอยู่ในนาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์เก๋ที่เข้ากับชีวิตได้อย่างไร้รอยต่อ

นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

  • คุณสมบัติเพื่อการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น เช่น FitStar™ by Fitbit® แสดงการออกกำลังบนหน้าปัด, เชื่อมต่อ GPS, PurePulse® ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ และ SmartTrack™ ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ ช่วยเป็นแรงผลักดันให้ออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น และไปได้ไกลกว่าเดิม
  • ความใส่ใจในสไตล์ ฟิตบิทได้รับออกแบบให้บางและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือและหน้าปัด มีความสวยงาม และสีสันหลากหลายบนหน้าปัดนาฬิกาที่เหมาะสมกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
  • ดีไซน์ที่เข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ และมุ่งเน้นไปที่การติดตามผลที่ง่ายมากขึ้นในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งฟิตบิท เบลซ มีการมีการแจ้งเตือน ทั้งสายโทรศัพท์เรียกเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนนัดหมายในปฏิทินที่สามารถเชื่อมต่อได้ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 วันติดต่อกัน

FitStar

 “หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่เราได้เรียนรู้จากอุตสาหกรรมนี้คือการออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว คุณจะไม่สวมใส่อะไรก็ตามที่ไม่ใช่สไตล์ของคุณ” เจมส์ ปาร์ค ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิท กล่าว “สำหรับ ฟิตบิท เบลซ นั้น พวกเราได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้สร้างเพื่อสร้างสรรค์อุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายที่มีความสวยงามและสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ ฟิตบิท เบลซ รวบรวมฟีเจอร์แห่งนวัตกรรมที่ผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันด้วยจุดมุ่งหมายและความตั้งใจ ซึ่งได้ออกแบบให้ผลักดันและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำในการฝึกฝนที่พัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่ง”

SmartTrack

ราคาและสีที่มีวางจำหน่าย

ฟิตบิท เบลซ พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2559 นี้ ในราคา 199.95  ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 7,250 บาท พร้อมกับอุปกรณ์เสริมเต็มรูปแบบที่มาในหลากสี หลากสไตล์

สายโทรศัพท์เรียกเข้า

  • สายรัดข้อมืออีลาสโตเมอร์ประสิทธิภาพสูงแบบคลาสสิค มี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีน้ำเงิน และสีม่วงเข้ม ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,090 บาท
  • สายรัดข้อมือหนังแท้ คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสแตนเลส มี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีเทาหมอก และสีน้ำตาลอ่อน (สีคาเมล) ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,620 บาท
  • สายรัดข้อมือสแตนเลส คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสแตนเลส มี 1 สีให้เลือก คือสีเงิน ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,710 บาท

นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020