แฉสนั่นโซเชียล!! ดราม่า.. น้าแมน เทคมีเอาท์ จัดฉากล้วนๆ วินวิน กันทุกฝ่าย

น้าแมน เทคมีเอาท์ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ยังมีเรื่องให้ตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่า “เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์” หลังเกิดกรณี “น้าแมน พินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์” ผู้กำกับหนัง ที่มาออกรายการและถูกสาวๆในรายการดูถูกต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบุคลิกภาพ การแต่งกาย หรือความมั่นใจที่ล้นเกิน แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าสาวๆจะต้องผิดหวังในตอนจบ เพราะรายการเฉลยว่า”น้าแมน” คนนี้มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีงานอดิเรกคือการขับรถแข่งและขับเครื่องบิน

จากรณีนี้ทำให้สาวๆในรายการโดนสังคมออนไลน์ถล่มอย่างหนักว่าตัดสินผู้อื่นจากภายนอก ทั้งยังวิจารณ์ผู้อื่นอย่างไม่เหมาะสม ส่วนสาวคนเดียวที่เปิดไฟรอน้าแมนในรายการคือ สาว”สเปียร์มินต์” ก็ได้รับคำชมท่วมถ้น แต่แม้ว่าจะเกิดดราม่าอย่างไร สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นคือกระแสของรายการนี้ที่มีผู้กล่าวถึงตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

น้าแมน พินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของรายการดังกล่าว อ้างว่า รู้มาว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรายการเป็นการจัดฉาก ที่ทุกฝ่ายได้ผลประโยชน์หรือ วิน-วิน กันทั้งหมด ทั้งรายการที่ได้กระแส ผู้ร่วมรายการที่ได้รับชื่อเสียง ระบุว่า

ดราม่า เทคมีเอาท์

“#มันคือการจัดฉาก (เเชร์วนไปค่ะ) #คิดไว้เเล้วเชียว
แน่ ๆ ที่ได้ ไม่ต้องโฆษณา
ถ้ามองในมุมบวก +++++
#เเต่ก็ตอกย้ำสังคมมากขึ้นที่คนมองกันเพียงรูปลักษ์ภายนอกเเละเค้าสู่ยุควัตถุนิยม
1.สาวที่ปิดไฟได้ค่าแรงกลับบ้าน
2.ใครมีบทพูด ส่วนนี้จะได้มากหน่อยเพราะบทบาท
ใครยิ่งโดนดราม่า คนยิ่งรู้จัก ยิ่งดัง เด่วก็คงมีรายการพาไปสัมภาษณ์
3. รายการ.. ใครที่ไม่เคยดู ได้ดู ได้กระแส อย่างน้อยในโซเชียล 3-4 วัน ช่วยโฆษณาไม่เสียสักบาท ได้เรตติ้ง ได้สปอนเซอร์ ได้โฆษณา
4. น้าแมน ปกติก็โด่งดังในแวดวงรถอยู่แล้ว งานนี้แวดวงอื่นก็ได้รู้จักด้วย ยิ่งดังกว่าเดิม ปิดฉากอย่างพระเอกอีก ค่าตัวแขกรับเชิญก็ได้ คนรู้จักเยอะขึ้น
โซเชียลโหมโฆษณาให้ฟรี งานก็มาก สปอนเซอร์สนับสนุนก็มา
มีแต่ได้ ไม่มีเสีย
งานนี้ที่ว่ามา ทุกฝ่าย win หมด
คนดูก็ win ได้ด่า ได้ระบาย สะใจอารมณ์ แล้วก็ซึมซับโฆษณาที่เค้าลงไว้ โดยไม่รู้ตัว
เรื่องจริง ๆ ก็คงมีเท่านี้”

สังคมออนไลน์

ที่มา – khaosodเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Author : TMarangsri

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

แสดงความคิดเห็น