วิธีดาวน์โหลด YouTube เป็น MP3 ง่ายๆ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่ม

YouTube to MP3 อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT เชื่อว่าหลายๆคนที่เปิดวีดีโอบน YouTube แล้วชื่นชอบเพลงนั้นๆ และอยากโหลดเป็นแบบ MP3 เก็บไว้เผื่อฟังเวลาไม่มีเน็ต หรือเก็บไว้ฟังในรถ หลายคนก็อาจจะต้องพึ่งโปรแกรมเสริมอื่นๆ และมีความเสี่ยงต่อการโดนไวรัสที่มาพร้อมกับโปรแกรมฟรี อีกด้วย

วันนี้ 1000TIPsIT มีทิปไอทีให้เพื่อนๆได้ติดตามกันอีกแล้วครับ ว่าด้วยเรื่อง วิธีดาวน์โหลด YouTube เป็น MP3 ง่ายๆ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มให้เสียเวลา และไม่เสี่ยงต่อไวรัส และโปรแกรมที่อื่นๆที่ติดมากับโปรแกรมแปลงไฟล์อีกด้วย พร้อมแล้วไปทำตมกันเลยครับ

YouTube เป็น MP3

วิธีดาวน์โหลด YouTube เป็น MP3 ง่ายๆ

  • เข้าเว็บไซต์ Youtube ตามปกติที่เราเคยเข้า

Youtube

  • จากนั้น เพียงแค่เพิ่ม “to” หลังจาก Youtube
  • และการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้น ตัวอย่างเช่นขณะดูวิดีโอ YouTube: https://www.youtube.com/watch?v… แค่เพิ่ม to ที่อยู่ – https://www.youtubeto.com/watch?v…และการแปลง MP3 จะเริ่มต้นทันที!

YouTube to MP3

  • อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ YouTube ได้โดยการใช้เคล็ดลับเดียวกัน! แค่เพิ่ม to ที่อยู่ – https://www.youtubeto.com/playlist?list…

เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนนะครับ ชื่นชอบทิปนี้อย่าลืมกด Like กด Share ให้เพื่อนๆได้ทำตามกันเยอะๆนะครับ แล้วพบกันใหม่ในทิปไอทีครั้งต่อไปครับ