ขนส่งเพิกถอนใบขับขี่ และ คลื่น 89.5 ไล่ ดีเจเก่ง ออกแล้ว หลังกุเรื่องโดนเก๋งชนท้ายจนเป็นข่าวดังไปทั้งประเทศ

ขนส่งเพิกถอนใบขับขี่ และ คลื่น 89.5 ไล่ ดีเจเก่ง ออกแล้ว หลังกุเรื่องโดนเก๋งชนท้ายจนเป็นข่าวดังไปทั้งประเทศ

ดีเจเก่ง อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT จากกรณีในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจาก เฟซบุ๊กคุณ Body-boy Sawangarom กรณีที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง ซึ่งเป็นดีเจประจำคลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต วิทยุราชมงคลธัญบุรี ได้แสดงพฤติกรรมก้าวร้าวบนท้องถนน ด้วยการขับรถกระบะส่วนตัวถอยหลังชนรถเก๋งคันคู่กรณี บริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดงอย่างรุนแรง จนมีผู้ถ่ายคลิปวีดีโอเหตุการณ์เอาไว้ได้

แต่ดีเจหนุ่มยังอ้างหลังจากเกิดเหตุด้วยว่า ถูกรถเก๋งคันคู่กรณีพุ่งชนท้าย และพยายามลงมาจะทำร้าย ทั้งที่ภาพเหตุการณ์ที่วันทึกไว้ได้ เหตุเกิดวันที่ 8 ม.ค.  ขัดกับคำพูดของดีเจหนุ่มอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ จึงอยากให้ทางสังกัดมีมาตรการลงโทษดีเจหนุ่มรายนี้ ขณะที่บางรายแสดงความเห็นว่าสมควรให้ไล่ออก

คลื่น 89.5 ไล่ ดีเจเก่ง ออกแล้ว

ล่าสุดเย็นวันเดียวกันนี้ นายประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ออกคำสั่งให้ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ออกจากการปฏิบัติหน้าที่ดีเจ คลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต วิทยุราชมงคลธัญบุรี ทั้งนี้รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากนายภัทรศักดิ์มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะคลื่น 89.5 เมกะเฮิร์ต เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานทางการศึกษาอีกด้วย

พอเห็นคลิปตัวเอง Posted by Somsit Sararithikham on 8 มกราคม 2016

และยิ่งกว่านั้น กรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ได้เพิกถอนใบอนุญาตขับขี่รถทุกประเภท ตลอดชีพ กรณี ดีเจเก่ง นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ โดยเนื้อหามีดังต่อไปนี้ กราบเรียน  รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม  อธิบดีกรมการขนส่งทางบก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ด้วย  ดีเจเก่ง นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำสถานี FM 89.5 สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชการมงคล ได้กระทำการ ตั้งใจขับรถกระบะส่วนตัว สีดำ ถอยหลังชนรถคู่กรณีจนเสียหายยับเยิน จากนั้นได้มีการให้สัมภาษณ์โกหกบิดเบือนข้อเท็จจริงว่า รถคู่กรณีเป็นฝ่ายขับชนท้ายรถตนเอง อีกทั้ง ยังแต่งเรื่องว่าคู่กรณีหาเรื่องจะทำร้ายตนเอง แต่มีคนมาช่วยไว้ได้ทัน ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วในคลิปวิดีโอปรากฏให้เห็นเด่นชัดว่า ดีเจเก่งเป็นฝ่ายพูดจาข่มขู่จะทำร้ายคู่กรณี ตามที่ข่าวได้เสนออกไปแล้วนั้น  จึงขอให้ กรมการขนส่งทางบกเพิกถอนใบอนุญาตขับขี่รถ ทุกประเภท โดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่ เยาวชนและคนไทยทุกคน ขอแสดงความนับถือ นายสมศักดิ์  ธีระสัจจพงศ์

รวมคลิป ดีเจเก่ง ขับกระบะวีโก้ถอยถอยรถชน แต่บอกโดนชน แถมวอนผู้คนโปรดเห็นใจ

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •