เห็นแล้วร้องไห้ตาม!! หนูสงสารพระองค์ “น้องสอง” ด.ญ. 5 ขวบ หลั่งน้ำตาขณะชมพระราชพิธี

เห็นแล้วร้องไห้ตาม!! หนูสงสารพระองค์ “น้องสอง” ด.ญ. 5 ขวบ หลั่งน้ำตาขณะชมพระราชพิธี

หนูสงสารพระองค์ อัพเดทข่าวกับ 1000TIPsIT เด็กก็มีหัวใจ! โซเชียลแห่แชร์คลิปเด็กหญิง 5 ขวบ ร่ำไห้ขณะชมพระราชพิธีหน้าโทรทัศน์…เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supaluk Neung Konechaiyaphum ได้เผยคลิปขณะเด็กหญิงคนหนึ่งร่ำไห้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ โดยมีแม่คอยนั่งปลอบอยู่ด้านข้างและพูดด้วยภาษาแบบชาวบ้านธรรมดาว่า “พระองค์แก่มากแล้ว”

เห็นแล้วร้องไห้ตาม!! หนูสงสารพระองค์! "น้องสอง" ด.ญ. 5 ขวบ หลั่งน้ำตาขณะชมพระราชพิธี

ขณะที่เด็กหญิงคนดังกล่าวพูดพร้อมน้ำตาว่า “หนูสงสารพระองค์ หนูอยากให้พระองค์อยู่กับหนู พระองค์จะคิดถึงหนูมั้ย” ขณะที่ผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า “เพราะป่วยได้แต่นั่งดูทีวี เด็กก็มีหัวใจรักและเทิดทูน พระบิดาของปวงชนชาวไทย ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ครอบครัว แก้วรัตน์” น.ส.ศุภลักษณ์ โคนชัยภูมิ อายุ 42 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก และเป็นแม่ของ ด.ญ.วชิรญา แก้วรัตน์ หรือ น้องสอง อายุ 5 ขวบ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เมื่อวานนี้ช่วงค่ำขณะตนนั่งทำงานบ้าน ถักไหมพรม ได้เปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธี น้องสองได้นั่งอยู่หน้าจอและซึม เมื่อตนเข้าไปถามว่า “น้องสองเป็นอะไร มานั่งข้างแม่มา” ปรากฎว่า น้องได้ร้องไห้และพูดออกมาตามประสาเด็กแบบในคลิป

เพราะป่วยได้แต่นั่งดูทีวี เด็กก็มีหัวใจรักและเทิดทูล พระบิดาของปวงชนชาวไทย ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ครอบครัว แก้วรัตน์

โพสต์โดย Supaluk Neung Konechaiyaphum บน 14 ตุลาคม 2016

น.ส.ศุภลักษณ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาเคยบอกน้องสองว่าในหลวงทรงพระประชวร และค่ำวันพฤหัสบดีที่มีแถลงการณ์พระองค์เสด็จสวรรคต ตนก็ได้บอกกับน้องสองว่าในหลวงสวรรคตแล้วนะ แต่ไม่คิดว่าในวันถัดมาน้องสองจะร้องไห้ออกมาเช่นนี้. ที่มา – Supaluk Neung Konechaiyaphum

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •