หนุ่มโหดทะเลาะแฟน อัดคลิปบีบคอแมว เกือบตาย เจ้าหน้าที่รุดช่วย

อัดคลิปบีบคอแมว อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปและภาพ ของแมวที่ถูกชายคนหนึ่งทำร้ายด้วยการบีบคอ จนแมวดิ้นทุรนทุราย พร้อมกับโพสต์ข้อความถึง ผู้หญิงคนหนึ่งว่าถ้ายังไม่รับโทรศัพท์ ก็จะบีบคอให้ตาย และยังมีการโพสต์ข้อความท้าทาย ชาวเน็ตที่เข้าไปประนามการกระทำดังกล่าว

ทำร้ายด้วยการบีบคอ จนแมวดิ้นทุรนทุราย

ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุ พบว่า กลุ่ม WATCHDOG THAILAND ได้เข้าไปให้ความช่วยเหลือ โดยได้โพสต์ถึงสถานการณ์ล่าสุด ว่า “ได้ประสาน สภ.ท่าม่วง กู้ภัยกาญจนบุรี มูลนิธิขุนรัตนาวุธ และเจ้าของแมว ในที่สุด เจ้าหน้าที่มูลนิธิ มิราเคิล ออฟ ไลฟ์ ก็สามารถประสานเจ้าของคาร์แคร์ได้ โดยเปิดบ้าน และอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย นำน้องแมวออกมาได้อย่างปลอดภัย และนำฝากไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง โดยน้องผู้หญิงเจ้าของแมวจะเดินทางมารับน้องแมวในวันรุ่งขึ้น

[adsense]

คดีทารุณกรรมสัตว์

สำหรับหลักฐานคลิปวิดีโอ WDT จะได้นำส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง เพื่อทำการเรียกตัวผู้ก่อเหตุทารุณกรรมตามคลิป  มารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีต่อไป เนื่องจากคดีทารุณกรรมสัตว์เป็นอาญาแผ่นดิน รัฐเป็นผู้เสียหาย ไม่จำเป็นต้องมีผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษ เมื่อมีหลักฐานทารุณกรรมชัดเจน โดยเฉพาะ ณ ขณะเวลานี้ เจ้าของแมวเกิดความเครียดและความหวาดกลัวอย่างมาก  หากเรื่องราวคลี่คลายลงและสบายใจขึ้น เจ้าของแมวสามารถไปร้องทุกข์กล่าวโทษ ในข้อหาอื่นๆได้ เช่น ขู่กรรโชก หรือทำร้ายร่างกาย WDT จะติดตามความคืบหน้าในการดำเนินคดีต่อไป”

นี่เป็นคลิปที่ไอ้คนใจสัสมันทำร้ายแมวค่ะ ไม่กล้าเปิดดู แมวตัวนี้เป็นแมวของเพื่อน เพื่อนจะเลิกกับไอ้ผุ้ชายแต่มันไม่ยอม เรยทำร้ายแมว ตอนนี้น้องยังอยู่กับผุ้ชายนะคะ อยู่ที่ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี ช่วยแชร์ด้วยค่ะ

Posted by Minworasara Kreenapa on 22 กุมภาพันธ์ 2016